Kim Hyun Joong bất ngờ bị bạn gái tố hành hung thô bạo

-Thứ sáu, ngày 22/08/2014 16:55 GMT+7

Nam tài tử của Vườn sao băng mới đây đã bị một cô gái tố cáo với cảnh sát đã đánh đập cô trong suốt một thời gian.

Mới đây, một tờ báo của Hàn Quốc đã tiết lộ sự việc bạn gái Kim Hyun Joong - người vẫn được giấu dưới tên "A" - đã đến cảnh sát tố cáo nam ca sĩ đánh mình trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 năm nay.

Theo như cảnh sát, A cho biết: "Cả hai đã hẹn hò từ năm 2012. Sau tháng 5 năm nay, hai người thường xảy ra cãi vã và Kim Hyun Joong đã đánh cô".

Tờ báo cũng cho biết Kim Hyun Joong đánh bạn gái ngay tại căn hộ của mình. A cho biết ngôi sao nổi tiếng đã đánh vào mặt, cằm, cánh tay và chân, vết thương nặng đến mức cô phải nằm điều trị trong bệnh viện 2 tuần. Vào tháng 7, sự việc lại xảy ra thêm một lần nữa và A tiếp tục phải điều trị trong 6 tuần.

 

Một người quen biết với A cho biết: "Khoảng 2 tháng gần đây, sự việc cứ lặp lại theo một vòng tròn, đó là Kim Hyun Joong đánh bạn gái, rồi lại xin lỗi, và cô ấy lại tha thứ. Tuy nhiên, sự việc ngày càng tệ hơn và cô không chịu đựng được nữa nên quyết định tố cáo với cảnh sát".

Hiện tại, A đã có một số bằng chứng, bao gồm cả các văn bản, hình ảnh chứng minh mối quan hệ giữa cô và Kim Hyun Joong, cũng như những bản xác nhận thương tích của bệnh viện. "Hiện Kim Hyun Joong vẫn chưa trả lời và sẽ sớm được triệu tập để lấy lời khai" - cảnh sát cho biết.

Công ty đại diện của Kim Hyun Joong là KeyEast hiện vẫn đang xem xét sự việc và sớm đưa ra thông báo. Trong tin tức gần đây nhất, nam ca sĩ - diễn viên đang ở Bangkok, Thái Lan để chuẩn bị cho đêm nhạc Kim Hyun Joong World Tour 2014 vào ngày mai (23/8).

Ank (Theo Soompi)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước