Bạn gái Kim Hyun Joong bị nghi cung cấp bằng chứng giả

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ ba, ngày 23/06/2015 16:29 GMT+7

Kim Hyun Joong tỏ ý hoài nghi về đứa bé trong bụng bạn gái cũ

VTV.vn - Đại diện luật pháp của Kim Hyun Joong tỏ ý nghi ngờ về việc cô Choi – bạn gái cũ của nam diễn viên này – đã làm giả hình ảnh siêu âm của thai nhi.

Hôm 22/6, luật sư đại diện của Kim Hyun Joong nói: “Dường như đúng là cô Choi đang mang thai. Cô ấy cũng có giấy chứng nhận y tế về việc mang thai. Tuy nhiên, hiện chưa rõ thời gian cô ấy mang thai có trùng khớp với thời gian cô Choi tố cáo bị Kim Hyun Joong bạo hành hay không”.

Vị luật sư cũng nói tiếp: “Ngoài ra, hình ảnh siêu âm thai nhi do cô Choi cung cấp cũng có vấn đề. Khi tới bệnh viện vào tháng 3 vừa qua, cô ấy đến vào lúc 10h40 sáng và buổi tư vấn của cô ấy kết thúc vào lúc 11h00 trưa. Tại thời điểm này, bệnh viện vẫn chưa trả cho cô ấy ảnh siêu âm thai nhi mà chỉ chuyển tới cô ấy 1 tuần sau đó. Thời gian ghi trên tấm ảnh siêu âm cô Choi cung cấp cho chúng tôi là 11h20. Đó là sau khi cô Choi đã rời khỏi bệnh viện. Bên cạnh đó, tên của cô ấy cũng không được ghi trên bức hình siêu âm”.

Theo đó, đại diện của Kim Hyun Joong đã yêu cầu một tấm hình siêu âm khác, tuy nhiên, cô Choi đã từ chối cung cấp. “Chúng tôi cùng yêu cầu cô ấy gửi tấm ảnh lên tòa để xác nhận, thế nhưng, tới giờ, cô ấy vẫn chưa thực hiện điều này. Chúng tôi đang hoài nghi về việc cô ấy mang thai. Quan điểm của Kim Hyun Joong về việc sẽ chịu trách nhiệm nếu đứa trẻ thực sự là giọt máu của anh ấy vẫn không thay đổi”.

“Cô Choi dự kiến sẽ lâm bồn vào giữa tháng 9. Thay vì chỉ chờ đợi tới thời điểm đó, chúng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu tích cực tìm kiếm và xác nhận thông tin. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định công khai thông tin này tới công chúng”, luật sự đại diện của ngôi sao nổi tiếng nói.

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong bị tố không mang bầu Bạn gái cũ Kim Hyun Joong bị tố không mang bầu

VTV.vn - Trong bản tin Entertainment Weekly được kênh KBS phát sóng vào hôm qua (16/5), đại diện của Kim Hyun Joong đã bác bỏ thông tin bạn gái cũ của anh mang bầu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước