Kim Hyun Joong tố bồ cũ lập lờ chuyện mang bầu

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 13/05/2015 06:00 GMT+7

Kim Hyun Joong vẫn chưa thể xác nhận đứa con trong bụng cô Choi là của mình

VTV.vn - Đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong tố cáo cô Choi – bạn gái cũ của anh – không hề cung cấp chứng cứ rằng mình đang mang bầu hay từng sảy thai trong quá khứ.

Trước đó, cô Choi đã tiết lộ từng sảy thai vào năm 2014 sau nhiều lần bị Kim Hyun Joong bạo hành. Đáp trả thông tin này, luật sư của Kim Hyun Joong khẳng định không có bất cứ bằng chứng nào chứng minh cô Choi từng sảy thai hay đang mang giọt máu của nam diễn viên này.

Đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong phát biểu với X Sports News: “Hồ sơ bệnh án vào tháng 5/2014 của cô Choi ghi rõ ‘Cô không mang thai, vui lòng quay lại kiểm tra vào lần sau". Sau đó, hồ sơ bệnh án lại cập nhật "Cô đã bị sảy thai". Hồ sơ bệnh án không hề nói về việc cô Choi từng mang thai trong khoảng thời gian đó.

Vị luật sư nói thêm: “Cô ấy không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào thuyết phục về việc mang thai. Chúng tôi cũng yêu cầu cô Choi cung cấp chẩn đoán của bác sỹ xác nhận cô ấy mang bầu, tuy nhiên, phía cô Choi vẫn chưa hề hồi đáp”.

“Bằng chứng duy nhất về việc mang thai mà cô Choi cung cấp là đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô ấy và Kim Hyun Joong. Tuy nhiên, ngay cả đoạn hội thoại này dường như cũng bị cô ấy "xào nấu" lại” – luật sư của Kim Hyun Joong nói.

Để hòa giải sau vụ kiện tụng tốn nhiều giấy mực vào giữa năm 2014, Kim Hyun Joong đã quyết định bồi thường cho bạn gái cũ khoản tiền 600 triệu Won vào ngày 16/9/2014. Sau đó, cô Choi đã rút đơn kiện của mình vào ngày 17/9.

“Chúng tôi muốn bồi thường cho cô ấy khoản tiền 30 triệu Won nhưng cô Choi đã từ chối. Chúng tôi đã quyết định hòa giải với con số cuối cùng lên tới 600 triệu Won” – luật sư nói – “Phía cô Choi cũng yêu cầu bồi thường 600 triệu Won nếu thông tin cô ấy chấp nhận hòa giải vì đã nhận tiền được tiết lộ với báo giới. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, cô Choi lại nói dối trắng trợn khi chia sẻ rằng cô ấy chấp nhận hòa giải vì vẫn yêu Kim Hyun Joong”.

Luật sư đại diện của thành viên nhóm nhạc SS501 nói tiếp: “Chúng tôi đã khẳng định Kim Hyun Joong sẽ chịu trách nhiệm nếu đứa trẻ là con của anh ấy. Thế nhưng cô Choi vẫn từ chối cung cấp bằng chứng về đứa trẻ. Chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý để khởi kiện cô Choi sau khi sự thật được xác nhận tại tòa”.

Trong số tiền 1,6 tỷ Won mà bạn gái cũ của Kim Hyun Joong yêu cầu, 1 tỷ Won là để bồi thường cho những tổn hại tâm lý mà cô Choi hứng chịu vì sảy thai, 600 triệu Won là vì phía Kim Hyun Joong đã công bố sự thật về cuộc hòa giải giữa hai người. Vào tháng 2 vừa qua, cô Choi đã lên tiếng khẳng định mình đang mang cốt nhục của Kim Hyun Joong, tuy nhiên, nam diễn viên điển trai đã bác bỏ điều này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước