Ban nhạc rock Eagles of Death Metal hủy tour diễn sau vụ khủng bố kinh hoàng ở Paris

Chi Nguyễn (Theo AFP)-Thứ bảy, ngày 14/11/2015 23:38 GMT+7

Ban nhạc rock Eagles of Death Metal biểu diễn tại nhà hát Bataclan trước khi bị tấn công khủng bố (Ảnh: AFP)

VTV.vn-Dù may mắn thoát chết trong vụ tấn công khủng bố kinh hoàng ở Paris đêm 13/11 (giờ địa phương) nhưng ban nhạc rock Eagles of Death Metal đã quyết định hủy tour diễn lần này.

Thông tin mới cập nhật trên AFP cho hay, ban nhạc rock Eagles of Death Metal - những người có buổi trình diễn tại nhà hát Bataclan (Paris) bị tấn công khủng bố đêm 13/11, giờ địa phương - sẽ hủy tour diễn châu Âu lần này và trở về quê nhà California.

"Nhóm nhạc sẽ lên đường trở về California" - AFP dẫn lời một quan chức của Nous Productions - "Deftones, một ban nhạc California khác cũng có buổi biển diễn tại nhà hát Bataclan, cũng sẽ trở về nhà".

Liên quan đến vụ việc của nhóm nhạc rock Eagles of Death Metal, bà Mary Lou Dorio - mẹ của một tay trống - chia sẻ trên Washington Post rằng, ban nhạc của con bà đã thoát nạn nhưng một vài thành viên trong đội ngũ đi theo ban nhạc đến nay vẫn chưa rõ tung tích.

Khủng bố kinh hoàng tại Pháp: Ban nhạc rock Eagles of Death Metal thoát chết Khủng bố kinh hoàng tại Pháp: Ban nhạc rock Eagles of Death Metal thoát chết

VTV.vn - Eagles of Death Metal, ban nhạc Rock California đã thoát chết trong vụ khủng bố kinh hoàng tại Paris. Họ đang trong tour diễn tại châu Âu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước