"Báo đen" Naomi Campbell khoe con gái trên bìa tạp chí Vogue

A (Theo Vogue)-Thứ ba, ngày 15/02/2022 16:23 GMT+7

VTV.vn - "Con bé không phải là con nuôi, con bé là con của tôi" - "Báo đen" Naomi Campbell nói trong cuộc phỏng vấn với Vogue.

Trong cuộc phỏng vấn số tháng 3 của tạp chí Vogue - nơi Naomi được mời làm gương mặt trang bìa, cô chia sẻ về cô con gái của mình: "Tôi thật may mắn khi đứa nhỏ của tôi thích đi du lịch như tôi - không có tiếng rên rỉ khi cất cánh hoặc hạ cánh". Rồi cô nói thêm với sự tự hào: "Con bé là một cô gái ngoan: ngủ rất ngoan, hiếm khi khóc và tôi nói rằng con bé rất lanh lợi so với tuổi của mình".

Báo đen Naomi Campbell khoe con gái trên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 1.

"Con bé cười rất nhiều" - siêu mẫu 51 tuổi nói tiếp - "Tôi nghĩ con bé có thể biết đi trước khi biết bò. Và con gái tôi đã có sáu chiếc răng rồi".

Naomi thông báo trở thành một bà mẹ trên Instagram vào tháng 5 năm 2021, với một bài đăng đính kèm ảnh bàn chân nhỏ bé hoàn hảo đáng yêu của con gái cô nằm trong lòng bàn tay. Chi tiết chính xác về sự xuất hiện của bé gái đến nay vẫn chưa được biết rõ ràng. Vì thế, đã có nhiều sự nghi ngờ xung quanh việc Naomi làm mẹ. 

Báo đen Naomi Campbell khoe con gái trên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 2.

Khi phóng viên của Vogue hỏi "báo đen" rằng liệu cô có giải thích gì hay không, Naomi đáp ngắn gọn: "Con bé không phải là con nuôi, con bé là con của tôi".

Naomi cũng đã quyết định giữ kín tên của con gái mình. Cô nói về ý nghĩa của con gái đối với bản thân mình: "Con bé là phước lành lớn nhất mà tôi có thể tưởng tượng. Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm".

Báo đen Naomi Campbell khoe con gái trên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 3.
'Báo đen' sàn catwalk Naomi Campbell làm mẹ ở tuổi 50 "Báo đen" sàn catwalk Naomi Campbell làm mẹ ở tuổi 50

VTV.vn - Naomi Campbell nói cô đã trở thành mẹ của một bé gái. Siêu mẫu 50 tuổi thông báo tin này hôm nay (19/5) trên Instagram khi đăng một bức ảnh cô đang nắm đôi chân em bé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Naomi Campbell

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước