Naomi Campbell được vinh danh Biểu tượng thời trang 2018

PV/ Ảnh: Vogue-Thứ sáu, ngày 23/03/2018 18:35 GMT+7

VTV.vn - Báo đen làng mốt Naomi Campbell đã nhận giải Biểu tượng thời trang 2018 của Hiệp hội Nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA).

Siêu mẫu Naomi Campbell là một huyền thoại của làng thời trang thế giới. Mới đây, Hiệp hội Nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA) đã công bố sẽ trao giải thưởng Biểu tượng thời trang năm 2018 cho Campbell. Giải thưởng sẽ được trao vào ngày 4/6 tại lễ trao giải CFDA năm nay.

Trước đó, giải thưởng này từng được trao cho nhiều gương mặt nổi tiếng như Rihanna, Beyonce, David Bowie, Pharrell Williams, Kate Moss...

"Đây thực sự là một vinh dự khi được CFDA công nhận với giải thưởng Biểu tượng thời trang năm nay", Campbell chia sẻ khi biết thông tin.

"Phong cách cá nhân của tôi đã chịu ảnh hưởng rất lớn bởi nền văn hóa đường phố năng động, luôn thay đổi. Tôi lớn lên trong ngành công nghiệp này và tôi biết ơn các nhà thiết kế thời trang người Mỹ đã giúp đỡ và tin tưởng tôi trong suốt sự nghiệp của mình", siêu mẫu nói.

Sinh năm 1970, Naomi Campbell bước chân vào làng mốt từ năm 15 tuổi và nhanh chóng trở thành người mẫu sáng giá, nổi tiếng nhất trong thập niên 1980 và 1990.  Hơn 30 năm sống với nghề người mẫu, đến nay dù đã 47 tuổi Naomi vẫn là cái tên được giới thời trang săn đón. Cô từng góp mặt trên hơn 300 trang bìa của các tạp chí danh tiếng thế giới và sải bước trên hàng trăm sàn diễn. Vào tháng 11/2016, cô nhận giải thưởng Siêu mẫu của thế kỷ do tạp chí GQ Đức trao giải.

Siêu mẫu Kate Moss và Naomi Campell tái hợp trên sàn diễn Siêu mẫu Kate Moss và Naomi Campell tái hợp trên sàn diễn

VTV.vn - Kate Moss và Naomi Campell - hai siêu mẫu huyền thoại thế giới - khiến khán giả bất ngờ khi cùng nhau xuất hiện trong show diễn của thương hiệu Louis Vuitton.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước