“Báo đen sàn catwalk” muốn có con

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 07/03/2016 10:02 GMT+7

(Ảnh: inquisitr)

VTV.vn - Naomi Campbell – người được mệnh danh là “báo đen của sàn catwalk” – nói cô muốn có con và cởi mở về việc chăm sóc gia đình một mình.

Ở tuổi 45, sau mối quan hệ lâu năm với tỷ phú người Nga, Naomi Campbell hiện đang cô đơn. Tuy vậy, hiện thực đời sống tình cảm không ngăn cản khao khát xây dựng gia đình lớn của cô. Naomi nói cô muốn sinh con và tin rằng mình sẽ là một người mẹ tốt – như cách mọi người nhận định về cô. Cô khẳng định sẽ có một gia đình theo cách của riêng mình.

“Tôi không nói tôi không muốn có con” – Naomi nói trong cuộc trò chuyện với tạp chí Sunday Times – “Tôi có thể có con. Chỉ là tôi không biết cách tôi sẽ có con như thế nào. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ có những đứa trẻ của riêng minh và mọi người nghĩ tôi sẽ là một người mẹ tốt”.

Tuy nhiên, siêu mẫu đình đám của năm 90 nói hiện tại, cô chưa sẵn sàng để đảm nhận vai trò to lớn này.

“Tôi sẽ chỉ làm việc đó khi tôi sẵn sàng” – Naomi khẳng định – “Tôi không vội vàng làm việc đó. Tôi có cách của riêng tôi”.

Naomi cũng nói thêm rằng cô hạnh phúc nếu nuôi dưỡng con trong vai trò một người mẹ đơn thân và đó không phải vấn đề khiến cô bận tâm. Bản thân Naomi cũng lớn lên mà không có cha bên cạnh.

Naomi nói với tạp chí Sunday Times: “Đó không phải nỗi sợ hãi của tôi. Hoàn toàn không. Như tôi đã nói, đó chỉ là vấn đề thời gian”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước