Bảo tàng Tuổi 25: “Gác Xép Mảnh Hồn” – Khởi đầu chuyến du hành thời gian

Hà Linh-Thứ năm, ngày 04/07/2019 10:05 GMT+7

VTV.vn - Bảo Tàng Tuổi 25: “Gác Xép Mảnh Hồn” sẽ được tổ chức vào ngày 6/7 và 7/7/2019 tại Hà Nội.

Bảo tàng Tuổi 25: Gác Xép Mảnh Hồn là hoạt động mở đầu cho Tuần lễ Vietnam Innovation Summit 2019. Với cảm hứng "Back to the Future", Gác Xép Mảnh Hồn do TeamX thực hiện là nơi trưng bày những câu chuyện tuổi 25 của những con người mang theo giá trị họ đang theo đuổi với những điểm nhìn khác nhau về tình yêu, sự nghiệp... Qua sự kiện lần này, người trẻ sẽ được trải nghiệm về cảm xúc đằng sau mỗi câu chuyện.

Bằng việc trưng bày những hiện vật tượng trưng cho giá trị mỗi con người, dự án muốn gửi đến thông điệp: "Cuộc sống chỉ hạnh phúc khi bạn sống đúng với con người thật của mình và sống đúng với hệ giá trị của mình. Vì thế, đừng so sánh bản thân mình với những thành tựu của người khác. Hãy tìm lại giá trị của bản thân. Đó chính là kim chỉ nam cho cuộc đời của bạn".

Bảo tàng Tuổi 25: “Gác Xép Mảnh Hồn” – Khởi đầu chuyến du hành thời gian - Ảnh 1.

Với sự góp mặt của các diễn giả có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực, cùng những câu chuyện của những con người luôn đi kiếm tìm hạnh phúc cho riêng mình, Gác Xép Mảnh Hồn hứa hẹn đem đến một không gian triển lãm về những mảnh kí ức, đưa khán giả đi từ thăng trầm này đến thăng trầm khác.

Bên cạnh không gian trưng bày hiện vật, đêm nhạc Những mảnh tình ca diễn ra vào 19h30 ngày 7/7 là một không gian lãng mạn và lắng đọng giúp khán giả có những trải nghiệm trọn vẹn nhất tại triển lãm.

Ngoài Bảo Tàng Tuổi 25: "Gác Xép Mảnh Hồn", tuần lễ Vietnam Innovation Summit 2019 còn bao gồm nhiều sự kiện thú vị khác như cuộc đua kỳ thú - Happy Map và tuần lễ Vietnam Innovation Week.

Bảo Tàng Tuổi 25: "Gác Xép Mảnh Hồn" sẽ được tổ chức vào ngày 6/7 và 7/7 tại không gian nghệ thuật của Trill Bistro (Hà Nội).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước