Bất chấp có thai, Megan Fox vẫn tiến hành ly hôn

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: IB Times)

VTV.vn - 99% thông tin cho biết Megan Fox đang mang thai với chồng cũ, tuy nhiên, việc này không ngăn cản cả hai tiến hành thủ tục ly hôn.

Sau khi thông tin Megan Fox mang thai với chồng cũ – diễn viên Brian Austin Green – được đăng tải thì theo những nguồn tin thân cận, cặp đôi đã thuê một căn nhà ở Bel Air, Los Angeles sống cùng nhau. Lý do được cho biết là cả hai luôn thích được làm cha mẹ và việc họ sắp chào đón người con thứ 3 là một tin tức tốt lành – bất chấp việc cả hai đã nộp đơn ly hôn vào tháng 8/2015.

Theo nguồn tin của tạp chí Us Weekly: “Đó là một căn nhà nhỏ nhưng khá riêng tư. Họ đang sống cùng nhau, chia sẻ mỗi ngày cùng nhau – cùng đi mua sắm và chăm sóc những người con của họ”.

“Việc có thai, tất nhiên, không nằm trong kế hoạch của Megan và Brian” – nguồn tin nói tiếp – “Nhưng khi họ phát hiện ra việc đó họ đều cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. Megan và Brian đều thích được làm bố mẹ. Họ đang rất mong đợi đứa trẻ thứ 3 ra đời”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của TMZ, mặc dù tiếp tục có con cùng nhau nhưng chuyện ly hôn của cặp đôi sẽ vẫn được tiến hành như bình thường. Việc có thêm con không chắc chắn rằng cả hai sẽ hòa giải và trở lại bên nhau.

Mang thai ngoài kế hoạch sẽ cứu vãn hôn nhân của Megan Fox? Mang thai ngoài kế hoạch sẽ cứu vãn hôn nhân của Megan Fox?

VTV.vn - Brian Austin Green đang được đồn đoán là chủ nhân của đứa trẻ trong bụng Megan Fox. Điều này được cho là sẽ giúp cứu vãn cuộc hôn nhân của họ. Cả hai tuyên bố ly dị tháng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước