Bất chấp COVID-19, Tom Cruise vẫn quay phim

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ năm, ngày 19/03/2020 17:35 GMT+7

(Ảnh: Chicago Sun Times)

VTV.vn - Mặc dù nhiều dự án phim đã buộc phải ngưng sản xuất vì COVID-19 nhưng Tom Cruise vẫn sẽ quay cảnh hành động cho “Nhiệm vụ bất khả thi 7”.

Mặc dù Nhiệm vụ bất khả thi 7 (Mission: Impossible 7) đã hoãn lịch trình sản xuất sau khi COVID-19 bùng phát nhưng Tom Cruise vẫn sẽ trở lại trường quay để quay những cảnh hành động.

Sau khi hoãn quay phim tại Italy, ê-kíp cùng dãn diễn viên đã quay trở lại Anh để tiếp tục làm việc. Theo nguồn tin của Daily Mail, nam tài tử Tom Cruise đã quay trở lại phim trường để thực hiện nhiều cảnh quay mạo hiểm. Cũng theo nguồn tin này, nam tài tử tỏ ra vô cùng hào hứng khi được trở lại cùng các thành viên đoàn làm phim.

Việc tự thực hiện những pha mạo hiểm đã không còn là điều xa lạ đối với ngôi sao Maverick nữa. Tuy nhiên, việc khiến nhiều người hâm mộ lo ngại chính là nam tài tử quay phim trong dịp COVID-19 bùng phát như hiện nay. Nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của anh.

Trước đó, dự án phim cũng đã được thông báo sẽ tạm dừng sản xuất do dịch diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Nhiệm vụ bất khả thi dường như sẽ vẫn tiếp tục theo đúng kế hoạch bất chấp dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước