Bất chấp lão hóa, Trịnh Gia Dĩnh từ chối sử dụng botox

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 12:39 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Ngôi sao truyền hình Hong Kong Trịnh Gia Dĩnh tuyên bố không sợ nếp nhăn và quá trình lão hóa của tuổi tác.

Trịnh Gia Dĩnh vừa tham dự một sự kiện quảng bá cho một thực phẩm tại Thượng Hảo. Xuất hiện tại sự kiện này, ngôi sao 46 tuổi mặc một bộ đồ màu trắng bảnh bao. Mặc dù làn da của nam diễn viên họ Trịnh khá tốt nhưng người ta vẫn thấy những nếp nhăn đã xuất hiện trên khuôn mặt anh.

Ở tuổi 46, Trịnh Gia Dĩnh trông khá trẻ so với tuổi. Trước câu hỏi liên quan đến botox và rằng anh có ý định sử dụng chất này để giữ gìn sự trẻ trung hay không, Trịnh Gia Dĩnh trả lời rằng không có ý định. Lý do được nam diễn viên đưa ra là: “Một khuôn mặt cứng nhắc sẽ ảnh hưởng đến diễn xuất của tôi. Một diễn viên cần phải có cách thức truyền đạt, biểu hiện của nét mặt là rất quan trọng”.

“Tất nhiên là tôi sẽ có những nếp nhăn” – Trịnh Gia Dĩnh nói thêm.

Ngôi sao 46 tuổi của truyền hình Hong Kong cũng tiết lộ rằng anh ít khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da mặt trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, bác sĩ da liễu khuyên anh nên sử dụng nước sạch để rửa sạch mặt.

Trịnh Gia Dĩnh được bạn gái khen lãng mạn Trịnh Gia Dĩnh được bạn gái khen lãng mạn

VTV.vn - Ngôi sao của truyền hình Hong Kong Trịnh Gia Dĩnh đã được bạn gái, hoa hậu Trần Khải Lâm, dành nhiều khen ngợi khi trò chuyện với truyền thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước