Bất chấp tuổi tác, Lưu Đức Hoa chưa muốn về hưu

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 10/12/2015 17:48 GMT+7

(Ảnh: China Daily)

VTV.vn - Trong chia sẻ mới nhất với truyền thông, Lưu Đức Hoa đã đặt câu hỏi rằng tại sao anh phải nghỉ ngơi sớm khi các diễn viên nước ngoài vẫn làm việc khi họ 60 – 80 tuổi?

Lưu Đức Hoa là một trong những gương mặt nổi tiếng của Hong Kong. Anh được đánh giá tốt không chỉ bởi những cống hiến về mặt sự nghiệp mà cả về mặt đạo đức trong cuộc sống. Anh cũng được biết đến như một trong những diễn viên làm việc chăm chỉ tới mức được ví như “một con bò”.

Năm 2012, khi Lưu Đức Hoa thông báo anh chào đón cô con gái đầu Hanna, nhiều người cho rằng nam diễn viên sẽ giảm bớt công việc để chia sẻ nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tuy nhiên, trái ngược với suy đoán, diễn viên 54 tuổi lại chăm chỉ làm việc hơn bao giờ hết. Anh vẫn cân bằng tốt cả sự nghiệp lẫn đời sống gia đình. Mới đây, Lưu Đức Hoa đã hoàn thành bộ phim Tết mang tên From Vegas to Macau III với Châu Nhuận Phát. Anh cũng cho biết mình không có kế hoạch nghỉ hưu sớm.

“Tôi và anh Châu Nhuận Phát, chúng tôi luôn tự hỏi tại sao người nước ngoài vẫn có thể diễn xuất đến khi họ 60 hoặc 80 tuổi nhưng chúng tôi thì phải nghỉ hưu?” – Lưu Đức Hoa nói – “Chúng tôi luôn nhận được những câu hỏi như tại sao chúng tôi không nghỉ hưu nhưng người nước ngoài thì không bao giờ nhận được những câu hỏi như thế trong các cuộc phỏng vấn”.


(Ảnh: Lintao Zhang/Getty Images AsiaPa/Zimbio)

(Ảnh: Lintao Zhang/Getty Images AsiaPa/Zimbio)

Lưu Đức Hoa nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí Hong Kong từ thập niên 90. Anh có tên trong cả hai danh sách Tứ Đại Thiên Vương lẫn Ngũ Hổ Tướng của Hong Kong. Tên tuổi của nam diễn viên 54 tuổi không chỉ giới hạn ở xứ cảng thơm mà vươn ra toàn châu Á. Khi anh quyết định kết hôn với vợ Chu Lệ Thiên và sau đó là sinh con gái Hanna, nhiều người nghĩ rằng anh sẽ bán nghỉ hưu khỏi ngành công nghiệp.

Lưu Đức Hoa khẳng định anh cân đối rất tốt giữa công việc và gia đình và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ nhất có thể.

“Trước đây tôi có một gia đình và bây giờ là 2. Tôi cân bằng được cả hai - gia đình và công việc, rất tốt” – Diễn viên 54 tuổi khẳng định – “Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là mình biết trái tim mình nghĩ gì, thời gian không phải vấn đề. Miễn là bạn đặt trái tim vào việc mình làm, 100% vào đó, thì đó là tất cả”.

Lưu Đức Hoa chưa muốn sinh con thứ 2 Lưu Đức Hoa chưa muốn sinh con thứ 2

Nam tài tử Hong Kong cho biết anh hài lòng với cuộc sống hiện tại, bên cạnh vợ Chu Lệ Thiên và cô con gái đầu lòng Hanna.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước