Bất ngờ với hành động đẹp của Song Hye Kyo dịp cuối năm

Thùy Hương (Theo Korea Herald)-Thứ sáu, ngày 30/12/2016 11:05 GMT+7

VTV.vn - Song Hye Kyo đã quyên góp toàn bộ số tiền bồi thường trong một vụ kiện bản quyền gần đây cho một tổ chức từ thiện. Hành động đẹp của cô đã nhận được nhiều lời khen.

Song Hye Kyo – ngôi sao xinh đẹp trong "bom tấn" truyền hình Hậu duệ mặt trời – vừa quyên góp 124.000 USD cho một tổ chức từ thiện hỗ trợ các nhà thiết kế trang sức trẻ tuổi. Phần lớn trong số tiền này là khoản bồi thường cô nhận được từ một thương hiệu trang sức vì đã sử dụng hình ảnh của Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời một cách trái phép. Phần còn lại, nữ diễn viên xinh đẹp đã tự bỏ tiền túi ra để đóng góp.

8 tháng trước, Song Hye Kyo bị vướng phải vụ lùm xùm pháp lý liên quan đến việc thương hiệu trang sức danh tiếng J.ESTINA sử dụng trái phép hình ảnh của cô cho mục đích thương mại. Ở thời điểm đó, thương hiệu này khẳng định vì là một trong số những nhà tài trợ của bộ phim nên J.ESTINA hoàn toàn có quyền sử dụng hình ảnh của Song Hye Kyo để quảng cáo. Tuy nhiên, phía nữ hoàng mặt mộc lại cho rằng J.ESTINA hoàn toàn không có quyền làm điều này. Kết quả, cán cân công lý đã nghiêng về Song Hye Kyo.

Nhận trái đắng vì tung tin Song Hye Kyo đổi tình lấy tiền Nhận trái đắng vì tung tin Song Hye Kyo đổi tình lấy tiền

VTV.vn - Một người đàn ông đăng tin nữ diễn viên đình đám Song Hye Kyo đổi tình lấy tiền vừa phải nhận hình phạt đích đáng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước