Bế mạc LHP Việt Nam lần thứ 19: VTV giành Bông sen vàng cho Bản hòa tấu Sơn Đoòng

VTV News-Thứ bảy, ngày 05/12/2015 23:04 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Bản hòa tấu Sơn Đoòng của Ban Khoa giáo, VTV đã giành Bông sen vàng cho Phim xuất sắc, hạng mục phim Khoa học tại LHP Việt Nam lần thứ 19.

Khai mạc hôm 1/12, LHP Việt Nam lần thứ 19 đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động như trình chiếu các bộ phim dự thi, tổ chức các buổi triển lãm phim ảnh, hội thảo, giao lưu giữa nghệ sĩ và khán giả… Chuỗi các sự kiện nằm trong khuôn khổ LHP Việt Nam lần thứ 19 đã thu hút sự quan tâm của công chúng và đặc biệt là những người yêu mến điện ảnh.

Trong những ngày qua, Ban giám khảo LHP Việt Nam lần thứ 19 đã theo dõi, đánh giá và chọn ra những bộ phim xuất sắc từ 125 phim dự thi. Kết quả của 5 ngày làm việc công tâm, hiệu quả của Ban giám khảo sẽ được công bố trong lễ bế mạc LHP Việt Nam lần thứ 19 diễn ra vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV6.

Giải Bông sen vàng sẽ thuộc về tác phẩm nào? Ai sẽ là người được vinh danh trong lễ bế mạc tối nay? VTV News sẽ cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về lễ bế mạc LHP Việt Nam lần thứ 19 ở bài viết này.

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước