Bệnh tật đầy người, sao phim Oan hồn cắt giảm bớt công việc

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 17/07/2019 10:55 GMT+7

(Ảnh: Goldderby.com)

VTV.vn - Ngôi sao 63 tuổi nói cô đang tập trung chữa bệnh và vì thế, cô cũng cắt giảm bớt các công việc.

Hồi đầu năm nay, Whoopi Goldberg đã thông báo với truyền thông và người hâm mộ rằng cô bị viêm phổi và nhiễm trùng máu. Bệnh khá nặng nên ngôi sao 63 tuổi đã phải thường xuyên ra, vào bệnh viện.

Theo chia sẻ mới nhất, Whoopi cho biết bà sẽ cần rất nhiều thời gian mới có thể hồi phục 100% sức khỏe. Tuy nhiên, ngôi sao 63 tuổi vẫn tỏ ra tích cực và không quá bi quan.

"Tôi đã giảm bớt nhiều thứ tôi vẫn làm để tập trung vào việc nghỉ ngơi" - Whoopi nói - "Buổi sáng, tôi đi làm show và sau đó là làm các công việc khác. Nhưng đến 3 giờ chiều thì tôi sẽ nghỉ ngơi".

"Tôi không bao giờ nghĩ viêm phổi là bệnh nghiêm trọng. Trong tâm trí tôi đó không phải là bệnh" - Whoopi nói tiếp - "Tôi hy vọng câu chuyện của tôi sẽ là sự cảnh báo với mọi người. Bạn phải dành thời gian để chăm sóc bản thân. Tôi may mắn còn sống. Tôi hạnh phúc khi được sống. Tôi rất biết ơn vì mình còn được sống".

Sao phim Oan hồn nhập viện vì viêm phổi và nhiễm trùng máu Sao phim Oan hồn nhập viện vì viêm phổi và nhiễm trùng máu

VTV.vn - Whoopi Goldberg - ngôi sao của phim Oan hồn - đã phải nhập viện vào cuối tuần trước. Nguyên nhân là do bà bị viêm phổi và nhiễm trùng máu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Whoopi Goldberg

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước