Bị Angelina Jolie “đá”, Brad Pitt đau đớn tột cùng

Thùy Hương (Theo E! News)-Thứ năm, ngày 22/09/2016 14:44 GMT+7

VTV.vn - Một nguồn tin chia sẻ với E! News rằng Brad Pitt không muốn cuộc hôn nhân giữa hai người kết thúc. Ngoài ra, nam diễn viên cũng sẵn sàng hàn gắn mối quan hệ rạn nứt.

"Brad không muốn cuộc hôn nhân này chấm dứt" – một nguồn tin chia sẻ với E! News – "Anh ấy sẵn sàng làm mọi điều cần thiết để hàn gắn mối quan hệ. Brad đang mong nhận được sự tư vấn".

Những khoảnh khắc tưởng như không thể rời xa của Angelina Jolie - Brad Pitt Những khoảnh khắc tưởng như không thể rời xa của Angelina Jolie - Brad Pitt

VTV.vn - Nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp này, chắc ít ai có thể ngờ cặp đôi quyền lực của Hollywood Angelia Jolie - Brad Pitt lại có thể "đường ai nấy đi" như hiện nay.

Một nguồn tin trong làng giải trí tiết lộ thêm: "Brad Pitt đang vô cùng đau đớn. Lúc này, anh ấy cảm thấy vô cùng tuyệt vọng. Brad vẫn yêu Angelina tha thiết và mong muốn cả hai cùng cố gắng hàn gắn cuộc hôn nhân này. Anh ấy chấp nhận làm tất cả mọi việc để cứu vãn hôn nhân mà không hề biết rằng vợ mình đã quyết định từ bỏ nó".

Trong khi một số tờ báo đưa tin rằng Brad Pitt đang cảm thấy vô cùng tức giận về cuộc ly hôn này, một nguồn tin cho biết nam tài tử cảm thấy thất vọng nhiều hơn khi thông tin về việc anh và vợ "đường ai nấy đi" lại bị tiết lộ nhanh đến mức này. "Brad Pitt muốn bảo vệ bọn trẻ. Anh ấy không muốn thông tin này được công khai".

Brad Pitt sẽ chiến đấu với Angelina Jolie để giành quyền nuôi con Brad Pitt sẽ chiến đấu với Angelina Jolie để giành quyền nuôi con Vợ cũ của Brad Pitt lục đục với chồng mới Vợ cũ của Brad Pitt lục đục với chồng mới Angelina Jolie – Brad Pitt ly hôn: Khối tài sản 500 triệu USD về tay ai? Angelina Jolie – Brad Pitt ly hôn: Khối tài sản 500 triệu USD về tay ai?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước