Bị cư dân mạng tung tin thất thiệt, Lâm Tâm Như đã phản pháo thế này!

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 26/03/2020 12:08 GMT+7

(Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Một bức ảnh vợ chồng Lâm Tâm Như đi nghỉ tại Bali đã được tung lên mạng. Trong ảnh cả hai đều không đeo khẩu trang. Lâm Tâm Như và chồng đã bị chỉ trích nặng nề.

3 ngày trước, một cư dân mạng Trung Quốc đã viết trên trang mạng xã hội Weibo rằng người này đã bắt gặp vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đi nghỉ tại Bali cùng cô con gái 3 tuổi của họ. Người này thậm chí còn đăng một bức ảnh vợ chồng Lâm Tâm Như làm bằng chứng.

Sau khi thông tin trên được chia sẻ, ngôi sao người Đài Loan và chồng đã gặp phải sự chỉ trích lớn. Cô bị cáo buộc đi ngược lại lời khuyên của các cố vấn y tế - đi nghỉ cùng gia đình giữa cuộc khủng hoảng của đại dịch COVID-19. Các cư dân mạng khác đã nhanh chóng hô hào, "đánh hội đồng" cặp đôi vì hành động của họ - không nêu gương tốt như những nhân vật của công chúng bằng cách rời khỏi đất nước giữa đại dịch toàn cầu.

Bị cư dân mạng tung tin thất thiệt, Lâm Tâm Như đã phản pháo thế này! - Ảnh 1.

Bức ảnh cũ được chụp từ năm 2019 đã gây sóng gió cho vợ chồng Lâm Tâm Như trong những ngày qua.

Tuy nhiên, hóa ra tất cả những gì chủ tài khoản này viết đều là bịa đặt. Ngay sau khi thông tin lan rộng, Lâm Tâm Như đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ sự việc.

"Đây là bức ảnh cũ từ năm ngoái" - ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách nói - "Bạn đã mang nó ra để khuấy động rắc rối!".

Sau khi làm rõ tin đồn thất thiệt, Lâm Tâm Như đã nhắc nhở mọi người cẩn thận, đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay để tránh virus, bảo vệ sức khỏe.

Đây là cách Lâm Tâm Như phản ứng với những đánh giá tiêu cực về bản thân Đây là cách Lâm Tâm Như phản ứng với những đánh giá tiêu cực về bản thân

VTV.vn - Nữ diễn viên tâm sự cô không bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực từ dư luận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lâm Tâm Như

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước