Bị cướp "hỏi thăm", Kim siêu vòng 3 chừa sở thích khoe khoang

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 10:55 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail).

VTV.vn - Sau khi bị cướp hỏi thăm tại Paris, Kim siêu vòng 3 đã giã từ lối sống xa hoa và ít phô trương hơn. Dường như Kim vẫn còn rất ám ảnh và sợ hãi.

Đầu tháng 10, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng thế giới Kim Kardashian – người được gọi với biệt danh "Kim siêu vòng 3", đã bị cướp hỏi thăm khi cô xuất hiện tại Paris để tham dự tuần lễ thời trang tại đây. Sự việc đã khiến Kim vẫn còn bị ám ảnh và sợ hãi. Điều này đã dẫn tới những thay đổi với cô trong đời sống cá nhân.

Nếu như trước đây Kim thích khoe đồ trang sức mỗi khi ra ngoài – bất kể đi một mình trên đường phố - và đặc biệt thích phô trương sự xa hoa trong đời sống của mình lên mạng xã hội thì nay, việc đó gần như đã không còn. Tất cả đã trở thành quá khứ.

Theo nguồn tin của People, Kim đã giã từ lối sống hào nhoáng và tập trung hơn vào sự an toàn của gia đình. Việc bị cướp được ví như sự thức tỉnh đối với cô.

Bị cướp hỏi thăm, Kim siêu vòng 3 chừa sở thích khoe khoang - Ảnh 1.

Kim là người thích khoe trang sức mỗi khi ra ngoài. Trên người cô luôn có rất nhiều kim cương. Điều này đã khiến cô dễ dàng trở thành mục tiêu các tên cướp hướng đến. (Ảnh: Style Bistro)

"Kim chỉ muốn ở với các con mình và tránh xa nơi công cộng" – nguồn tin của People nói.

Cũng theo People, hiện tại chồng của Kim – rapper nổi tiếng Kanye West, đang đi tour ở Saint Pablo và thay vì "tung tẩy" cùng chồng, Kim quyết định "chỉ ở nhà cùng các con". Cô chỉ ra ngoài khi có các cuộc hẹn thật sự quan trọng.

"Mỗi cuộc gặp Kim sẽ đi cùng một vệ sĩ" – nguồn tin của People nói – "Trước đây, trước khi vụ cướp xảy ra, cô ấy sẽ tận hưởng việc được đi ra ngoài một mình. Giờ đây, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi".

"Toàn bộ cuộc sống của Kim về cơ bản là đã thay đổi. Trước đây cô ấy giống như "một con bướm xã hội". Bây giờ cô ấy đã rút lui về hậu trường" – nguồn tin của People nói thêm.

Bị cướp hỏi thăm, Kim siêu vòng 3 chừa sở thích khoe khoang - Ảnh 2.

Kim trang trí kim cương tận răng.

Cũng theo nguồn của People, ngôi sao truyền hình nổi tiếng của nước Mỹ vẫn đang trải qua khoảng thời gian khó khăn về mặt tâm lý để thích nghi lại với cuộc sống. Cô thậm chí không còn buồn chụp ảnh selfie – một sở thích gần như nghiện của Kim trước đây. Kim cũng chưa có kế hoạch xuất hiện trở lại trong ánh đèn sân khấu và đặc biệt "không muốn bị chụp ảnh".

Kim Kardashian bị cướp 10 triệu USD ngay ở Paris: Tất cả vì tội 'khoe của'? Kim Kardashian bị cướp 10 triệu USD ngay ở Paris: Tất cả vì tội "khoe của"?

VTV.vn - Phải chăng chính thói quen khoe khoang sự giàu có đã khiến Kim Kardashian đối mặt với vụ cướp trắng trợn ngay giữa Thủ đô Paris.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước