Bị fan quay lưng, Super Junior tuyên bố "bỏ rơi" hai thành viên

PV/Nguồn: Soompi-Thứ ba, ngày 04/06/2019 20:08 GMT+7

VTV.vn - Số phận của 2 thành viên Kangin và Sungmin thuộc nhóm Super Junior đã chính thức được công ty quản lý quyết định.

Super Junior đã thông báo comeback với đầy đủ các thành viên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Album thứ 9 của nhóm được ấn định ra mắt vào khoảng cuối tháng này. Tuy nhiên, trước thông tin cho sự trở lại của nhóm nhạc nam, các fan lại bất ngờ tuyên bố tẩy chay mọi thứ liên quan đến Super Junior cho đến khi Kangin và Sungmin chính thức rời nhóm.

Nguyên nhân của hành động này được cho là bởi Kangin bị cáo buộc nhiều lần gây tai nạn rồi bỏ trốn khi say rượu, cũng như bạo hành thể chất bạn gái. Sungmin bị chỉ trích vì giải quyết không thỏa đáng việc thông báo kết hôn của mình.

Trước những phản ững không tích cực từ fan, phía Label SJ tuyên bố Super Junior sẽ trở lại với 9 thành viên, không có Kangin và Sungmin. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hai thành viên đã chính thức rời Super Junior.

"Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo về các hoạt động nhóm Super Junior dự kiến diễn ra vào nửa cuối năm nay.

Sau khi thảo luận với các thành viên, chúng tôi đã quyết định rằng chín thành viên bao gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Siwon, Eunhyuk, DongHae, Ryeowook và Kyuhyun sẽ tham gia vào các chương trình quảng bá sắp tới cho album thứ 9 của Super Junior.

Kangin và Sungmin sẽ không tham gia vào các hoạt động nhóm, họ có kế hoạch quảng bá các hoạt động riêng trong tương lai.

Ngày trở lại chính xác của Super Junior hiện đang được thảo luận. Vì đây là album đầu tiên của họ sau một thời gian dài, chúng tôi mong nhận được sự quan tâm của các bạn", đại diện Label SJ cho biết.

Mặc dù đã có phát ngôn chính thức từ công ty quản lý nhưng cộng đồng fan của nhóm nhạc này vẫn chia thành 2 luồng ý kiến. Một bên đồng ý quyết định nhóm trở lại với 9 thành viên và vắng mặt 2 người. Trong khi đó, một ý kiến khác kiên quyết tẩy chay mọi hoạt động của nhóm nhạc cho tới khi hai thành viên Kangin và Sungmin tuyên bố rời khỏi nhóm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước