Kyuhyun tiết lộ khả năng Super Junior tái hợp toàn bộ nhóm sau 9 năm

PV/ Nguồn: Soompi-Thứ hai, ngày 20/05/2019 15:02 GMT+7

VTV.vn - Kyuhyun đã chia sẻ về khả năng nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior tái hợp với toàn bộ thành viên khi nam ca sĩ này xuất ngũ.

Mới đây, Kyuhyun đã có buổi trả lời phỏng vấn báo chí, trong đó anh có đề cập tới việc phát hành đĩa đơn thứ 3 của mình.

"Tôi không thể tin mình đã trở lại với công việc. Tôi có cảm giác khi mình thức dậy vào sáng mai thì có thể mình sẽ trở lại với vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng. Hai năm qua là thời gian tôi dành suy nghĩ và cảm nhận rất nhiều thứ. Tôi thực sự rất vui khi trở lại với sự nghiệp của mình", thành viên nhóm Super Junior chia sẻ về sự trở lại sau xuất ngũ.

Kyuhyun tiết lộ khả năng Super Junior tái hợp toàn bộ nhóm sau 9 năm - Ảnh 1.

Xuất ngũ vào ngày 7/5, Kyuhyun là thành viên cuối cùng của nhóm nhạc Super Junior hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Bắt đầu với Kangin (2010), Kim Heechul (2011), Leeteul (2012), Yesung (2013), Shindong, DongHae, Eunhyuk và Choi Siwon (2015), Ryewook (2016) và Kyuhyun (2017), nhóm Super Junior đã có 9 năm gián đoạn hoạt động. Do đó, năm nay sẽ là một năm đặc biệt với nhóm nhạc này khi các thành viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về.

"Trong khi tôi đang thực hiện nhiệm vụ của mình, tôi đã nói chuyện rất nhiều với các thành viên khác. Họ luôn nói với tôi rằng họ đang đợi tôi quay lại. Họ nói rằng khi tôi trở lại, Super Junior sẽ trở thành một nhóm hoàn chỉnh. Các thành viên khác thực sự chờ đợi và cổ vũ tôi, điều đó đã cho tôi rất nhiều sức mạnh. Tôi nghĩ rằng chúng tôi mất khoảng 9 đến 10 năm để trở lại thành một nhóm hoàn chỉnh và tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm được nhiều điều tuyệt vời trong năm nay", nam ca sĩ nói.

Kyuhyun tiết lộ khả năng Super Junior tái hợp toàn bộ nhóm sau 9 năm - Ảnh 2.

Super Junior đang ở năm thứ 15 hoạt động, kể từ khi ra mắt vào năm 2005. Nhìn lại hành trình đó, Kyuhyun cho hay: "Thành thật mà nói chúng tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Chúng tôi đã tồn tại trong một thời gian dài. Có những khó khăn đến khiến chúng tôi tổn thương nhưng tôi cảm thấy chúng cũng khiến cả nhóm thân thiết hơn".

"Cuối cùng, các thành viên nhóm Super Junior sẽ trở thành lại hoạt động trong một nhóm hoàn chỉnh trong năm nay. Chúng tôi sẽ tập trung nhiều vào các hoạt động nhóm", Kyuhyun kết luận lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước