Bị Hoàng Thùy chất vấn về bản quyền tên "Hoa dâm bụt", Đức Phúc có lý giải lầy đến thế này!

VTV6-Chủ nhật, ngày 18/03/2018 21:57 GMT+7

VTV.vn - Màn đáp trả đầy hài hước của Hòa Minzy và Đức Phúc khi bị Hoàng Thùy đòi lại quyền sử dụng tên "Hoa dâm bụt" khiến cho khán giả phải bật cười.

Khi tham gia chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2, Hoàng Thùy đã được khán giả đặt cho nickname "Hoa dâm bụt" bởi câu nói khi dạy bảo học trò - "Đừng như hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì". 

Nhưng trong thời gian gần đây, tên gọi này lại được chuyển thành "Gia đình hoa dâm bụt" gồm bộ 3 ca sĩ Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik. Chính vì vậy, trong Ghế không tựa, MC Công Tố đã yêu cầu Hoàng Thùy gọi điện cho Hòa Minzy và Đức Phúc, để xem phản ứng của hhai ca sĩ khi bị hỏi quyền sử dụng tên gọi này.

Bị Hoàng Thùy chất vấn về bản quyền tên Hoa dâm bụt, Đức Phúc có lý giải lầy đến thế này! - Ảnh 1.

Hoàng Thùy gọi điện tại trường quay Ghế không tựa

Khi nhận được lời đề nghị không được phép sử dụng cái tên "Hoa dâm bụt" từ Hoàng Thùy, Hòa Minzy cho biết cái tên "Gia đình hoa dâm bụt" là do Đức Phúc nói chứ không phải do cô đặt ra. Ngay sau đó, Hoàng Thùy đã nhanh chóng liên lạc với Đức Phúc để tiếp tục làm rõ sự việc này.

Nhận được câu hỏi về bản quyền sử dụng từ Hoàng Thùy, Đức Phúc đã có màn đáp trả cực hài hước. "Em nghĩ bông hoa dâm bụt mọc đầy đường, em không biết phải xin ai", nam ca sĩ nói.

Chưa buông tha cho Đức Phúc, Hoàng Thùy tiếp tục làm khó nam ca sĩ theo yêu cầu từ ê-kíp sản xuất. Cô đã nói: "Nói chung là bọn em có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì". Còn phủ nhận lại ý kiến của Hoàng Thùy, Đức Phúc khẳng định: "Bọn em có đỏ và có mùi, nhưng có thơm hay không thì không biết".

Hoàng Thùy trải lòng về mặc cảm 'con nhà quê' tại Ghế không tựa Hoàng Thùy trải lòng về mặc cảm "con nhà quê" tại Ghế không tựa

VTV.vn - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ chân thành về cuộc sống của mình trong chương trình Ghế không tựa.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước