Bí mật gần 3 thập kỷ của Quách Phú Thành đã bị lộ

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 15/09/2020 14:21 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Quách Phú Thành đã từng đến thăm một người hâm mộ bị hôn mê, hát cho cô nghe với hy vọng cô sẽ tỉnh lại. Câu chuyện diễn ra vào năm 1994.

Thời gian gần đây, Quách Phú Thành phải sống trong sự bủa vây từ những tin tức tiêu cực liên quan đến vợ anh, người mẫu Trung Quốc Phương Viện. Vì vậy, tin tức mới được công bố có thể coi là sự xả hơi với anh sau tất cả những điều đó. Thiên vương 54 tuổi đã làm việc với nhiều tổ chức từ thiện trong nhiều năm qua nhưng anh đã giữ kín một hành động từ thiện trong gần 3 thập kỷ.

Trở lại năm 1994, một nữ động viên đua ngựa tên Francis Lam đã bị tai nạn, vụ tai nạn đã khiến cô bị chấn thương sọ não nặng. Khi cô hôn mê, các thành viên trong gia đình cô tiếp cận người dẫn chương trình kỳ cựu Luke Tsang và nói với anh rằng Francis là một người hâm mộ lâu năm của Quách Phú Thành. Họ hy vọng Thiên vương Hong Kong sẽ đến thăm Francis trong bệnh viện, với hy vọng điều đó sẽ mang đến một điều kỳ diệu.

Sau khi nghe chuyện, Quách Phú Thành lập tức đồng ý nhưng yêu cầu gia đình giữ bí mật điều này với báo chí. Anh đã đến bệnh viện vào lúc nửa đêm và hát bản hit kinh điển của mình, Loving You Forever, cho Francis. Đáng buồn thay, cô đã qua đời nhưng gia đình cô vẫn biết ơn Quách Phú Thành. Bí mật này chỉ vừa được tiết lộ với báo giới gần đây bởi một nguồn tin được cho là từ bệnh viện.

Quách Phú Thành nói về con: 'Bọn trẻ sẽ lớn lên trong nháy mắt' Quách Phú Thành nói về con: "Bọn trẻ sẽ lớn lên trong nháy mắt"

VTV.vn - Quách Phú Thành tỏ ra đầy kiêu hãnh khi nói về 2 cô con gái. Anh nói mình may mắn khi có cơ hội hiện diện nhiều hơn trong thời thơ ấu của họ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước