Tài sản ròng 2 tỷ đô la HK, Quách Phú Thành đã ký thỏa thuận tiền hôn nhân

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 09/09/2020 14:49 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Để bảo vệ khối tài sản của mình, Quách Phú Thành đã ký thỏa thuận tiền hôn nhân trước khi anh kết hôn với cựu người mẫu đồ nội y Phương Viện.

Là một nghệ sĩ nghiện việc, cực chăm chỉ kiếm tiền nên không lạ khi Quách Phú Thành có giá trị tài sản ròng được báo cáo lên đến 2 tỷ đô la Hong Kong. Trước thói quen tiêu xài xa hoa của vợ anh - người mẫu nội y người Trung Quốc Phương Viện - nhiều người đã lo lắng cho khối tài sản của Quách Phú Thành. Nhiều người cho rằng nếu trong tương lai cả hai ly hôn, Phương Viện sẽ nhận được số tiền kha khá từ Thiên vương Hong Kong.

Tuy nhiên, theo báo cáo, tuy rất chiều chuộng Phương Viện nhưng trên thực tế, vợ chồng Quách Phú Thành có những giới hạn nhất định. Cặp đôi được cho là đã ký một thỏa thuận tiền hôn nhân để giải quyết những lo lắng về tài chính của họ. Thỏa thuận này mục đích cuối cùng là để bảo vệ khối tài sản khổng lồ của Quách Phú Thành và xử lý các khía cạnh tài chính trong cuộc hôn nhân của anh và vợ.

Kể từ khi kết hôn với cựu người mẫu nội y, mỗi tháng Quách Phú Thành rất hào phóng đưa cho vợ 200.000 đô la Hong Kong để cô chi tiêu cho những sở thích cá nhân. Ngoài ra, Thiên vương người Hong Kong còn chi trả 100.000 đô la Hong Kong hàng tháng cho bố mẹ vợ kể từ khi họ chuyển đến ở chung giúp chăm sóc hai cô con gái của cặp đôi.

Tài sản ròng 2 tỷ đô la HK, Quách Phú Thành đã ký thỏa thuận tiền hôn nhân - Ảnh 1.

(Ảnh: J.Stars)

Ngoài ra, tiền chi tiêu của cả gia đình cũng rất lớn. Quách Phú Thành chi tới 1 triệu đô la Hong Kong mỗi tháng để hỗ trợ gia đình. Điều này đã thúc đẩy anh tiếp tục làm việc chăm chỉ sau khi kết hôn. Quách Phú Thành liên tục tổ chức các buổi biểu diễn và hiện đang miệt mài trên phim trường Broken Web. 

Cũng theo truyền thông Hong Kong, người mẫu Phương Viện rất biết cách tận dụng vị thế siêu sao của chồng. Khả năng kiếm tiền của cô vì thế cũng tăng lên đáng kể.

Ủng hộ ngành công nghiệp phim ảnh, Quách Phú Thành tự cắt giảm tiền đóng phim? Ủng hộ ngành công nghiệp phim ảnh, Quách Phú Thành tự cắt giảm tiền đóng phim?

VTV.vn - Ngôi sao 54 tuổi được đồn đại đã tình nguyện cắt giảm các khoản phí của mình để thể hiện sự ủng hộ cho ngành công nghiệp phim ảnh trong giai đoạn khó khăn vì đại dịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước