Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình của Công Vinh - Thủy Tiên là... sợ vợ

Sơn Lâm-Chủ nhật, ngày 12/07/2020 14:15 GMT+7

VTV.vn - Ở bên nhau hơn 10 năm, cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt luôn dành những lời có cánh khi nói về nhau và có một gia đình hạnh phúc nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Chuyển động 24h, Công Vinh đã tiết lộ bí quyết giúp anh giữ gìn hạnh phúc gia đình hơn 10 năm qua. Những năm gần đây, Thủy Tiên không thường xuyên ra các sản phẩm âm nhạc. Cô cũng ít tham gia các hoạt động của làng giải trí. Thế nhưng, cuộc sống của nữ ca sĩ và cựu cầu thủ Công Vinh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai thường chia sẻ những khoảnh khắc giản đơn, bình dị, dễ thương bên gia đình nhỏ của mình.

"Đã tới với nhau thì tình yêu dành cho nhau thật lớn. Việc giữ gìn hạnh phúc gia đình dễ lắm. Đơn giản là phải sợ vợ" - Công Vinh tâm sự - "Sợ vợ không có nghĩa là vợ nói gì mình cũng sợ mà mình tôn trọng vợ, nhất là trong những cuộc cãi vã. Phụ nữ lúc nào cũng muốn thắng nên mình cho vợ thắng. Lúc nóng giận cãi nhau là tôi không nói câu nào hết vì tôi nghĩ lúc đó mà mình nói gì thì sẽ không bao giờ rút lại được, nhất là phụ nữ nhớ dai lắm, họ để bụng".

Quan điểm này cũng được Thủy Tiên đồng tình. Cô từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua cám dỗ. Đàn ông có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của gia đình mình. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì.

Trước yêu cầu nói tật xấu của bà xã Thủy Tiên, Công Vinh rất khéo léo nói: "Không dám chê đâu. Tiên cái gì cũng đẹp hết". Trong khi đó, nữ ca sĩ lại tiết lộ ghét bị chồng thường xuyên cằn nhằn, dù rằng cô hiểu đó là minh chứng cho việc ông xã quan tâm mình.

Về những dự án trong tương lai, Thủy Tiên cho biết cô sẽ trở lại với đường đua V-Pop bằng một dự án lớn. Bên cạnh đó, cô còn đồng hành cùng Công Vinh trong các dự án thể thao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước