Bí quyết thành công của hãng phim Marvel

Linh Lê (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 17/11/2017 17:12 GMT+7

VTV.vn - Hầu hết các bộ phim Marvel kể từ năm 2008 tới nay đều mang về lợi nhuận khổng lồ. Liệu có bí quyết gì đằng sau những thành công vang dội của hãng phim này?

Mỗi lần ra mắt, những dự án bom tấn của Marvel luôn là những tác phẩm gây đình đám Hollywood và các siêu anh hùng Marvel cũng trở thành các biểu tượng quen thuộc với khán giả.

Mọi bộ phim của Marvel Studios đều đã từng thống lĩnh các phòng vé trong ngày đầu ra mắt, đem lại doanh thu tổng cộng hơn 12,5 tỷ USD trên toàn thế giới và điểm trung bình tới 83% trên Rotten Tomatoes.

Ông Kevin Feige, Chủ tịch hãng Marvel, nói: "Điều quan trọng là tầm nhìn. Tôi không bao giờ sản xuất chỉ một bộ phim. Bạn cần nghĩ đến bức tranh toàn cảnh trước, sau đó mới điền vào chỗ trống".

Tiếp đến là nhân vật và ý tưởng. Ironman, Thor, Incredible Hulk, Captain America và Góa phụ đen - mọi nhân vật đều được xây dựng kỹ lưỡng từ câu chuyện gia đình, tình yêu và tham vọng. Không chỉ là phim hành động, phim Marvel có yếu tố kịch, lãng mạn và cả hài hước - đủ để tạo nên những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng.

Đây là nhân vật hiếm khi vắng mặt trong các phim siêu anh hùng của Marvel Đây là nhân vật hiếm khi vắng mặt trong các phim siêu anh hùng của Marvel

VTV.vn - Các fan của hãng Marvel cần phải mở tiệc ăn mừng khi Stan Lee - “cha đẻ” của các siêu anh hùng Marvel mới đây đã được vinh danh tại Hollywood.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước