Bi Rain "bắt tay" với PSY trong sản phẩm âm nhạc mới

PV-Thứ tư, ngày 04/01/2017 14:53 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc vừa tiết lộ thông tin này khi tham gia một sự kiện gần đây ở Singapore.

Vào tuần trước, Bi Rain đã đến Singapore và có buổi biểu diễn cuối cùng nằm trong chuyến lưu diễn châu Á - The Squall của anh. Trong buổi họp báo tại đảo quốc Sư tử, nam diễn viên điển trai cũng đã thông báo album sắp tới của mình sẽ được phát hành trong 2 tuần tới. 

Trong sản phẩm âm nhạc mới này, Rain sẽ có một ca khúc mới thuộc thể loại R&B ballad do PSY sáng tác. Các ca khúc mới trong album lần này của anh cũng sẽ có cả phiên bản tiếng Trung. 

Bi Rain bắt tay với PSY trong sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh 1.

Ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc cũng tiết lộ kế hoạch trong năm 2017. Trong đó, Diamond Lover - bộ phim truyền hình Trung Quốc mà Bi Rain đóng cùng với Victoria - thành viên nhóm nhạc f(x) sẽ lên sóng đầu năm nay. Bên cạnh đó, Bi cũng sẽ có một bộ phim điện ảnh mới. 

Bi Rain bắt tay với PSY trong sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh 2.

Sau một thời gian vắng bóng, Bi Rain đang rất tích cực làm việc để đánh dấu sự trở lại của mình. 

Bi Rain hứa hẹn sự trở lại sẽ rất đặc biệt Bi Rain hứa hẹn sự trở lại sẽ rất đặc biệt Bi Rain đã sẵn sàng cho ngày trở lại Bi Rain đã sẵn sàng cho ngày trở lại Bi Rain nói về danh xưng ngôi sao toàn cầu Bi Rain nói về danh xưng ngôi sao toàn cầu
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước