Bi Rain giải thích lý do hiếm khi nói về Kim Tae Hee trên truyền hình

PV/Ảnh: Soompi-Thứ hai, ngày 18/02/2019 14:01 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Ask Us Anything của JTBC, Bi Rain đã chia sẻ suy nghĩ về việc nhắc tới Kim Tae Hee trước công chúng.

Trong tập mới nhất của Ask Us Anything, Bi Rain và Lee Beom Soo đã xuất hiện với tư cách khách mời để quảng bá cho bộ phim mới nhất. Tại đây, nam diễn viên Bi Rain đã nhận được câu hỏi về bà xã Kim Tae Hee.

Kang Ho Dong cho biết, anh đã nhận được tin trước chương trình, Bi Rain trao đổi với ê-kíp sản xuất rằng không nói tới Kim Tae Hee khi đặt câu hỏi. Tuy nhiên, ngay cả Seo Jang Hoon và Lee Sang Min - cặp đôi nổi tiếng đã ly dị - cũng không ngần ngại nói về đối phương trước truyền thông. Vậy nguyên nhân nào khiến anh không muốn nhắc tới vợ mình trên sóng truyền hình?

Một điều đặc biệt là các khách mời tham gia chương trình bất ngờ nhận ra Bi Rain không đeo nhẫn cưới. Những người đồng nghiệp của Bi Rain cho rằng việc Kim Tae Hee xuất hiện ở buổi công chiếu bộ phim mới của chồng đã giúp công chúng chú ý nhiều hơn.

Trước tình huống bị các khách mời khác "công kích", Bi Rain đã thẳng thắn nói: "Tôi không bao giờ nói rằng tôi sẽ không trả lời câu hỏi về cô ấy".

"Thời gian này, cho dù tôi có cẩn trọng khi nhắc về cô ấy thì điều đó cũng gây ảnh hưởng tới tôi. Tôi muốn tách bạch công việc khỏi cuộc sống gia đình, vì vậy mà tôi cẩn thận hơn. Không phải là tôi sẽ không nói về cô ấy, chỉ là tôi yêu và tôn trọng cô ấy", Bi Rain giải thích.

"Hơn nữa, thực ra cô ấy có tới buổi công chiếu dành cho VIP", anh tiết lộ thêm.

Bi Rain giải thích lý do hiếm khi nói về Kim Tae Hee trên truyền hình - Ảnh 1.

Nam diễn viên từng ghi hình ngắn trước khi tuyên bố đính hôn với Kim Tae Hee. Trong chương trình, Bi Rain lần đầu tiên trình diễn bài hát The Present Best và sau đó anh đã thú nhận rằng đó là một bài hát cầu hôn.

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn vào tháng 01/2017 và chào đón con gái đầu lòng vào tháng 10 cùng năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước