Bích Phương: Thay đổi hình ảnh là bắt buộc với nghệ sĩ giải trí

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 15/09/2016 16:32 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Muôn màu Showbiz tuần này trong vai trò khách mời, Bích Phương đã chia sẻ chân thành về sự nghiệp cùng những khó khăn, thách thức đối với một người nghệ sĩ.

Trước câu hỏi liệu một nghệ sĩ có nên thay đổi hình ảnh của bản thân khi đã thành công, Bích Phương không ngần ngại đáp: "Đây là một điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ giải trí".

Theo giọng ca xinh đẹp, thay đổi, làm mới chính mình là trách nhiệm của một người nghệ sĩ. Cô cho rằng mỗi người khi làm nghề cần cố gắng hết mình để sáng tạo ra những sản phẩm mới, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán giả. Với sự vận động, thay đổi không ngừng nghỉ của làng giải trí, những nghệ sĩ không đầu tư, làm mới mình sẽ dần mất đi chỗ đứng. Tuy nhiên, quy luật này không phải là không có ngoại lệ.

"Có rất nhiều dạng ngôi sao. Có những người là diva, khẳng định tên tuổi của mình và được khán giả yêu thích ở một dòng nhạc song cũng có những người là nghệ sĩ giải trí, không ngừng biến hóa, thay đổi mỗi ngày, điển hình là chị Hồ Ngọc Hà. Theo Phương, cái quan trọng là người nghệ sĩ đó lựa chọn đối tưởng khán giả nào. Và nếu đã là nghệ sĩ giải trí, họ cần biết cách mang tới sự tươi mới, sáng tạo cho khán giả", Bích Phương chia sẻ thêm.

Cùng lắng nghe trọn vẹn phần nói chuyện với ca sĩ Bích Phương trong chương trình Muôn màu Showbiz phát sóng lúc 20h45 Chủ nhật (18/9) trên VTV9!

Bích Phương 'gây mê' với nụ cười tỏa nắng trong Muôn màu Showbiz Bích Phương "gây mê" với nụ cười tỏa nắng trong Muôn màu Showbiz

VTV.vn - Xuất hiện trong Muôn màu Showbiz, Bích Phương thu hút mọi sự chú ý với vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cùng nụ cười tỏa nắng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước