Biên kịch Hai thế giới công khai xin lỗi Han Hyo Joo

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ ba, ngày 20/09/2016 15:23 GMT+7

VTV.vn - Biên kịch Song Jae Jung của bộ phim truyền hình vừa kết thúc mang tên Hai thế giới – vừa lên tiếng xin lỗi nữ diễn viên chính Han Hyo Joo.

Lý giải về lời xin lỗi bất ngờ này, biên kịch Song Jae Jung nói: "Tôi đã giao cho Han Hyo Joo phần biểu đạt cảm xúc khó nhất trong phim".

Hai thế giới vốn gây ấn tượng với tình tiết mới mẻ khi có sự xuất hiện của hai mạch truyện đan xen với nhau. Một là chuyện tình lãng mạn giữa Oh Yeon Joo và nhân vật truyện tranh Kang Chul. Một câu chuyện khác là mâu thuẫn giữa Kang Chul và người tạo nên anh – họa sĩ truyện tranh và cũng là bố của Oh Yeon Joo. Theo biên kịch Song Jae Jung, chính Oh Yeon Joo là người rơi vào tình huống khó hiểu nhất khi phải đứng giữa người yêu và bố mình.

Song Jae Jung không quá quan tâm về việc khán giả đón nhận cái kết của mình như thế nào. Tuy nhiên, cô lại dành sự lo lắng đặc biệt cho nhân vật Oh Yeon Joo do Han Hyo Joo thủ vai. "Nhân vật này đã phải hy sinh quá nhiều nên tôi thực sự cảm thấy có lỗi với Han Hyo Joo. Tôi đã xin lỗi cô ấy rất nhiều trong buổi tiệc chia tay của đoàn làm phim. Tôi không hiểu liệu mình có thể làm gì để bù đắp cho Han Hyo Joo hay không".

Hai thế giới kết thúc với cái chết dành cho tác giả Oh Sung Moo – bố của Oh Yeon Joo. Trong khi đó, cặp đôi Kang Chul – Yeon Joo được sống bên nhau hạnh phúc. Nếu như đây là cái kết vui vẻ dành cho Kang Chul thì với Oh Yeon Joo, cái kết này thật đẫm nước mắt. "Họ đã thành một cặp đôi nhưng Kang Chul thì vui vẻ mà Oh Yeon Joo thì không. Tôi chắc chắn cô ấy đã cảm thấy vô cùng khó khăn. Tôi tin rằng đây là lỗi của tôi khi ép hai nhân vật này đến với nhau ở cuối phim", biên kịch chia sẻ thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước