BIGBANG MADE sắp đổ bộ Việt Nam

Linh Đan-Thứ hai, ngày 25/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim tài liệu kỷ niệm dấu mốc 10 năm của BIGBANG dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 29/7 tới.

10 năm trước, năm chàng trai với năm cá tính khác nhau nhưng có cùng một tình yêu và lòng nhiệt huyết đối với âm nhạc đã cùng nhau tạo nên một tượng đài âm nhạc của Kpop, BIGBANG. Dưới sự dẫn dắt của YG Entertainment, BIGBANG nhanh chóng đạt được những thành tựu mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ, trở thành nhóm nhạc thành công, nổi tiếng bậc nhất không chỉ ở Hàn Quốc mà là cả châu Á và toàn thế giới.

Năm 2016, BIGBANG đã cùng nhau trải qua 10 năm của sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, YG Entertainment đã thực hiện bộ phim tài liệu BIGBANG [MADE] ghi lại toàn bộ quá trình quá trình thực hiện album MADE sau ba năm vắng bóng trên sàn đấu âm nhạc và concert MADE WORLD TOUR 2015 thành công rực rỡ với số lượng khán giả hơn 1,5 triệu người.

Bộ phim tài liệu dài 114 phút ghi lại 340 ngày của MADE WORLD TOUR ở 32 thành phố thuộc 13 quốc gia của BIGBANG.

BIGBANG [MADE] sẽ mang đến cho người hâm mộ những hình ảnh chân thực nhất về năm chàng trai vàng, những giây phút cuồng nhiệt trên sân khấu, hậu trường của concert, quá trình ghi album,…

Đoạn trailer đầu tiên đã cho người hâm một một cái nhìn rõ nét về hậu trường của tour diễn, bao gồm những giây phút thăng hoa trên sân khấu, những khuôn mặt mộc khi luyện tập, những lời tâm sự của các thành viên.

"Chúng tôi quay lại những giây phút tự nhiên nhất của các thành viên vì họ yêu cầu không được quay theo kịch bảm”, đại diện của YG cho biết. “Các bạn có thể nhìn thấy những khía cạnh mới của họ qua cảm xúc khi hạn hợp đồng hết vào giữa tour diễn hay những lúc nghịch ngợm, vui vẻ của các thành viên.”

“Trong suốt 10 năm qua, không phải lúc nào cũng là những niềm vui. Những khó khăn luôn xuất hiện. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi hôm nay có thể đạt được vị trí này là vì các bạn luôn bên cạnh, quan tâm và yêu thương chúng tôi”, G-Dragon chia sẻ trong BIGBANG MADE.

BIGBANG MADE hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và rất có thể trở thành một hiện tượng mới trong thị trường phim ảnh mùa hè sôi động năm nay với những hình ảnh chân thực nhất về nhóm nhạc hàng đầu châu Á.

Phim dự kiến đổ bộ các rạp chiếu CGV từ ngày 29/7 sắp tới.

Traier BIGBANG MADE

SỐC: Big Bang kiếm tiền nhiều hơn Maroon 5 SỐC: Big Bang kiếm tiền nhiều hơn Maroon 5

VTV.vn - Tạp chí Forbes danh tiếng vừa tiết lộ nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Big Bang kiếm tiền nhiều hơn cả Maroon 5. Đây là thông tin khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

TIN MỚI