Bill Gates và Angelina Jolie - Hai người được ngưỡng mộ nhất thế giới

PV-Thứ sáu, ngày 13/04/2018 14:31 GMT+7

VTV.vn - Theo kết quả cuộc khảo sát của Yougov, Bill Gates và Angelina Jolie là hai nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Bill GatesAngelina Jolie một lần nữa trở thành những nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới theo kết quả khảo sát hàng năm của Yougov. Trước đó, nhà tỉ phú thế giới Bill Gates cũng thường xuyên đứng đầu danh sách này trong các cuộc khảo sát của Yougov, trong khi đó Angelina Jolie cũng đã có 3 năm giữ vị trí số một ở hạng mục dành cho nữ giới.

Bill Gates và Angelina Jolie - Hai người được ngưỡng mộ nhất thế giới - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng trên thế giới

Năm nay, khảo sát của Yougov mở rộng ở 35 quốc gia với sự tham gia của 37.000 người. Trong bản báo cáo năm nay, ở top 20 dành cho nữ giới, các nghệ sĩ chiếm ưu thế với 14 gương mặt là các diễn viên, ca sĩ hoặc MC. Ngược lại, với hạng mục của nam giới, nhiều nhân vật trong số này là các chính trị gia, nhà kinh doanh và vận động viên thể thao.

Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và Michelle Obama chiếm vị trí thứ 2 ở hai hạng mục dành cho nam giới và nữ giới. Còn Tổng thống Donald Trump đã vươn lên vị trí thứ 17.

Bill Gates và Angelina Jolie - Hai người được ngưỡng mộ nhất thế giới - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng ở Việt Nam

Tại Việt Nam, Bill Gates cũng là cái tên xếp hạng đầu trong danh sách nam nhân vật được ngưỡng mộ nhất. Tuy nhiên, một điều thú vị là tại hạng mục nữ giới, nhân vật lịch sử Hai Bà Trưng lại xếp hạng đầu, giữ vị trí tiếp theo ca sĩ Mỹ Tâm. Ở hạng mục nam, MC VTV Lại Văn Sâm là cái tên Việt duy nhất trong top 20, với thứ hạng số 3.

Apple được ngưỡng mộ nhất thế giới năm thứ 11 liên tiếp Apple được ngưỡng mộ nhất thế giới năm thứ 11 liên tiếp

VTV.vn - Đây là kết quả mới được công bố trong danh sách những công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới của tờ Fortune.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước