Billie Eilish xác nhận hát nhạc phim James Bond

Hà Linh (Theo Digital Spy)-Thứ tư, ngày 15/01/2020 11:47 GMT+7

(Ảnh: NME)

VTV.vn - Ca khúc chủ đề trong phần phim James Bond mới nhất “No Time To Die” sẽ được nữ ca sĩ trẻ Billie Eilish thể hiện.

Mới đây, Billie Eilish đã xác nhận sẽ tham gia dự án phim James Bond No Time To Die với tư cách ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề. Thông tin này hiện đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những người hâm mộ.

Theo nguồn tin từ Digital Spy, hiện giọng ca bad guy và nhà soạn nhạc Hans Zimmer đang trong quá trình thảo luận và thu âm ca khúc này. Mặc dù ca khúc chưa hoàn thiện nhưng Billie Eilish đã vô cùng háo hức: "Tôi không thể tin được tôi sẽ hát ca khúc chủ đề cho No Time To Die. Đây là một trong những series phim kinh điển nhất và tôi lại là người có vinh dự được tham gia. Đến giờ tôi vẫn còn cảm thấy quá bất ngờ".

Ngoài ra, Billie Eilish cũng là nghệ sĩ trẻ nhất trong lịch sử từng sáng tác và thể hiện ca khúc chủ đề cho một bộ phim về điệp viên 007.

No Time To Die được đạo diễn bởi Cary Fukunaja và là bộ phim thứ 5 mà Daniel đảm nhận vai điệp viên 007. Đây cũng là lần xuất hiện cuối cùng của anh với vai diễn đình đám này. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4/2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước