BLACKPINK lại lập kỉ lục mới, vượt mặt Taylor Swift

Hà Linh (Theo Allkpop)-Chủ nhật, ngày 05/07/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cùng với MV tái xuất "How You Like That", BLACKPINK tiếp tục phá thêm 1 kỉ lục mới, trở thành nhóm nhạc có MV đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới.

Mới đây, BLACKPINK đã tiếp tục công mang về thêm 1 kỉ lục mới với ca khúc tái xuất How You Like That. Cụ thể, sau đúng 7 ngày và 47 phút, MV mới của 4 cô gái đã chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc BLACKPINK đã phá kỉ lục của Taylor Swift để trở thành nghệ sĩ có MV đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử. Trước đó, kỉ lục này thuộc về MV Look What You Made Me Do của Taylor Swift khi chỉ mất 7 ngày 14 tiếng để đạt thành tích này. Đáng chú ý, Taylor Swift đã giữ kỉ lục trong suốt 3 năm qua và chỉ bị đánh bại bởi BLACKPINK.

BLACKPINK lại lập kỉ lục mới, vượt mặt Taylor Swift - Ảnh 1.

Hình ảnh trong MV "How You Like That".

Trước đó, BLACKPINK cũng đã xô đổ mọi kỉ lục trên nền tảng YouTube khi YouTube xác nhận 4 cô gái đã trở thành nghệ sĩ sở hữu MV nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu tiên với 86,3 triệu, vượt qua kỉ lục trước đó của BTS với Boy With Luv (74,6 triệu lượt xem). Đáng chú ý, những cô gái nhà YG đã phá được kỉ lục này ngay cả khi YouTube thắt chặt thuật toán tính view hơn trước. Ngoài ra, bộ tứ Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa còn xác lập kỉ lục khi How You Like That trở thành MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất từ trước đến nay.

BLACKPINK lại lập kỉ lục mới, vượt mặt Taylor Swift - Ảnh 2.

Nhiều khán giả dự đoán rằng, đây chưa phải là kỉ lục cuối cùng của BLACKPINK với How You Like That. Rất có thể trong thời gian sắp tới, nhóm sẽ tiếp tục công phá với nhiều kỉ lục mới hơn nữa. Có thể nói, BLACKPINK đã có màn tái xuất vô cùng thành công, hứa hẹn sẽ là một năm đầy bùng nổ với những cô gái này.

How You Like That là sản phẩm khởi đầu trước khi girlgroup của YG ra mắt Full Album đầu tiên vào tháng 9. Dự kiến, BLACKPINK sẽ ra mắt thêm 2 ca khúc và 1 MV nữa trong thời gian tới. Bên cạnh đó, thành viên Rosé cũng sắp có dự án solo riêng của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước