Bộ ba kì dị Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vỹ “khuấy đảo Hollywood”

Linh Chi-Thứ ba, ngày 23/06/2015 15:38 GMT+7

Bộ ba Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vỹ trong phim mới

VTV.vn - Bộ ba Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vỹ hứa hẹn làm nóng các rạp chiếu với những tình huống “hai không đỡ nổi” trong “Khuấy đảo Hollywood”.

Đối với nhiều người, Hollywood là nơi biến mọi giấc mơ thành hiện thực, nhưng đây lại là nơi “đạp đổ giấc mơ” của chàng trai Hiểu Minh (do Huỳnh Hiểu Minh thủ vai). Tại nơi hoa lệ nhất thế giới, bạn gái sắp cưới quyết định... chia tay anh để ở lại học làm đạo diễn. Để giành lại vợ tương lai, Hiểu Minh quyết định bay đến Los Angeles và cầu hôn nàng.

Trên đường đi, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra buộc Hiểu Minh phải nhập nhóm với Đại Vỹ (do Đồng Đại Vỹ thủ vai) - một anh chàng lớn tướng mà tính tình như trẻ con chỉ biết nhìn đời qua lăng kính điện ảnh, và Vy Vy (do Triệu Vy thủ vai) - một nữ hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp nhưng tính tình vô cùng dở hơi.

Cùng nhau, bộ ba kì dị phải tìm đường chạy bán sống bán chết để thoát khỏi một gã trùm xã hội đen vì đã phát hiện ra hành vi phi pháp của hắn.

Trailer phim Khuấy đảo Hollywood

Qua đoạn trailer vừa được nhà phát hành công bố dài hơn 2 phút, người xem được cười ngất ngư với những chi tiết độc đáo. Từ hình ảnh ba người đội nón tai thỏ màu hồng, đi con xe lạch cạch, đến cảnh cảnh bộ ba chạy bán sống bán chết khỏi băng đảng dữ dằn nhưng không quên tán gái, hoặc cảnh cô nàng hướng dẫn viên liều lĩnh bay người từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, rồi rơi từ tầng cao chục mét xuống đất…tất cả tạo nên một những chi tiết tiết kì lạ đến bất ngờ...

Liệu bộ ba kì dị có trở thành những người hùng, đánh bại được băng đản hầm hố và hoàn thành chuyến đại náo Hollywood độc nhất vô nhị này. Tất cả sẽ được giải đáp khi bộ phim Khuấy đảo Hollywood (tựa tiếng Anh là Hollywood Adventure) mắt khán giả trong ngày 3/7 tới đây.

Với sự tham gia của ba gương mặt đình đám của điện ảnh Trung Quốc, vốn quen mặt và được khán giả Việt Nam yêu thích như Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vỹ, bộ phim Khuấy đảo Hollywood (do Galaxy Distitrution phát hành) hứa hẹn sẽ làm nóng các rạp chiếu trên toàn quốc.

Phim được khởi chiếu từ ngày 03/07/2015.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước