Tổng thống Donald Trump đã kêu gọi người dân Mỹ không tích trữ đồ ăn và hàng hóa, tuy nhiên, có vẻ như lời kêu gọi này không có nhiều tác dụng. Cảnh tượng người dân Mỹ đi mua giấy vệ sinh và các hàng hóa khác để tích trữ trước lo ngại COVID-19 sẽ càn quét nước này như đã đi qua những nước như Ý, Trung Quốc, Hàn Quốc... ngày càng trở nên phổ biến.
Ngôi sao kỳ cựu Jon Voight, nam diễn viên từng giành giải Oscar và là cha của nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie, đã được thấy trong một siêu thị của Gelson ở Sherman Oaks, California vào ngày Chủ nhật. Điều đáng nói là trong giỏ đồ của Jon có rất nhiều các cuộn giấy ăn, giấy vệ sinh.

(Ảnh: Daily Mail)
Diễn viên 81 tuổi trông không có vẻ gì ngại ngùng và ông còn thể hiện tinh thần có vẻ rất phấn chấn, mỉm cười khi bị phát hiện. Việc Jon lo lắng và tích trữ những thứ cần thiết cũng không có gì quá lạ khi theo tuyên bố của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Mỹ, nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng do COVID-19 đặc biệt cao đối với những người trong độ tuổi của Jon Voight. Người già và những người có hệ thống miễn dịch bị tổn thương rất dễ bị suy hô hấp.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!
Bình luận (0)