Bố của Eminem qua đời vì đau tim

A (Theo TMZ)-Thứ năm, ngày 27/06/2019 14:42 GMT+7

(Ảnh: HipHop24x7)

VTV.vn - Theo trang TMZ đưa tin, bố của rapper đình đám Eminem đã qua đời ở tuổi 67 sau một cơn đau tim. Ông trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Fort Wayne, Indiana.

Eminem thường xuyên nói về cha mình - ông Marshall Bruce Mathers Jr - trong các ca khúc với những ngôn từ vô cùng tệ hại. Có thể thấy mối quan hệ giữa cả hai không hề tốt đẹp nếu nghe những ca khúc như The Marshall Mathers LP phát hành năm 2000, My Name IsCleanin' Out My Closet... Theo mẹ của Eminem, bà Debbie, ông Bruce đã rất cố gắng hàn gắn tình cảm với con trai nhưng sự cố gắng của ông bất thành. Rapper đình đám của nước Mỹ từ chối "làm lành" với ông.

Cũng theo bà Debbie, vào năm 2001, ông Bruce đã gửi cho Eminem một lá thư và cầu xin được anh tha thứ. Bức thư đã được gửi tới nhà của Eminem ở San Diego. Trong bức thư ổng khẳng định việc làm lành với Eminem là thật tâm, không phải do sự nổi tiếng hay tiền bạc của anh. Tuy nhiên, bức thư đã không được mở ra, nó đã được gửi trả lại như tất cả những bức thư khác ông viết cho Eminem.

Cũng theo TMZ, Eminem không bao giờ liên lạc với cha mình.

Eminem làm lễ ăn mừng 11 năm tỉnh táo, không ma túy Eminem làm lễ ăn mừng 11 năm tỉnh táo, không ma túy

VTV.vn - Rapper đình đám nhất thế giới đã có một lễ ăn mừng nhỏ, đánh dấu 11 năm anh không còn bị ma túy quyến rũ. Đây thật sự là một nỗ lực của Eminem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Eminem

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước