Nicki Minaj tiết lộ đang hẹn hò Eminem

PV-Chủ nhật, ngày 27/05/2018 19:26 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ đã tiết lộ thông tin này trên trang Instagram cá nhân khi trò chuyện cùng với fan.

Mới đây, Nicki Minaj đã đăng tải lời bài hát của mình trên trang cá nhân Instagram. Chia sẻ này đã được các fan của cô rất quan tâm cũng như đặt câu hỏi. Trong đó, đáng chú ý là có fan đã đặt nghi vấn có chăng việc Nicki đang hẹn hò với Eminem.

Trước câu hỏi này, nữ ca sĩ đã trả lời ngắn gọn: "Đúng vậy". Ngay sau đó, những thông tin về cặp đôi nổi tiếng đang hẹn hò bùng lên nhanh chóng.

Nicki và Eminem từng hợp tác qua ca khúc "Roman's Revenge" vào năm 2010. Gần đây, những tin đồn về mối quan hệ giữa Nicki Minaj và Eminem rộ lên khi nữ ca sĩ tuyên bố đã mời được nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng hợp tác trong album sắp tới.

Trên trang cá nhân, Nicki và Eminem đã có một đoạn hội thoại khiến công chúng càng nghi ngờ cặp đôi hẹn hò thực sự. Cụ thể, Nicki viết - "Anh yêu, em đã nghĩ chúng ta sẽ giữ bí mặt này cho đến khi kết hôn". Trong khi Eminem trả lời - "Anh sẽ nói chuyện với em khi anh về tới nhà". Hiện tại, cả hai ngôi sao đều chưa đưa ra thông cáo báo chí chính thức nào về việc này.

Hồi tháng 1 năm nay, có thông tin xác nhận Nicki và chàng bạn trai Nas đã chia tay, lý do chia tay là khoảng cách về địa lý. Nicki sống ở Beverly Hills trong khi Nas sống ở New York, Eminem thì vẫn đang tìm kiếm tình yêu mới sau khi chia tay người vợ Kimberly Anne Scott.

Eminem chưa có ý định hẹn hò Eminem chưa có ý định hẹn hò

VTV.vn - Ở tuổi 45, độc thân, nổi tiếng, giàu có nhưng Eminem – một trong những rapper thành công nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới – chưa có ý định gắn kết với người phụ nữ nào.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước