Bộ sưu tập Thu Đông 2020 "Những thành phố bền vững" của Uniqlo ra mắt tại Hà Nội

Kim Minh-Chủ nhật, ngày 13/09/2020 08:30 GMT+7

VTV.vn - Thương hiệu thời trang Nhật Bản cho biết bộ sưu tập năm nay được làm từ những chất liệu chất lượng cao và có sự chăm chút tinh tế đến từng chi tiết.

Tại buổi giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2020 và ấn phẩm LifeWear vừa diễn ra tại Hà Nội, Uniqlo cho hay, các thiết kế cho mùa Thu Đông năm nay cập nhật những yếu tố quan trọng. Thương hiệu thời trang Nhật Bản đã tạo ra những thiết kế tinh tế hơn, kết cấu thoải mái hơn và chất lượng cao hơn.

Với bộ sưu tập Uniqlo U, Giám đốc sáng tạo nổi tiếng Christophe Lemaire và đội ngũ của ông tại Paris đã đổi mới trang phục thường ngày với những chất liệu cải tiến và kiểu dáng đương đại.

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 Những thành phố bền vững của Uniqlo ra mắt tại Hà Nội - Ảnh 1.
Bộ sưu tập Thu Đông 2020 Những thành phố bền vững của Uniqlo ra mắt tại Hà Nội - Ảnh 2.

Thiết kế trong bộ sưu tập Uniqlo U

Trong khi đó, bộ sưu tập Uniqlo x Ines de la Fressange lại lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ yêu tự do của thập niên 70.

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 Những thành phố bền vững của Uniqlo ra mắt tại Hà Nội - Ảnh 3.
Bộ sưu tập Thu Đông 2020 Những thành phố bền vững của Uniqlo ra mắt tại Hà Nội - Ảnh 4.

Hai thiết kế trong bộ sưu tập Uniqlo x Ines de la Fressange

Uniqlo cũng cho biết, năm nay công ty cũng chào đón sự trở lại của huyền thoại thiết kết thời trang Jil Sander với bộ sưu tập +J.

Trong không gian trưng bày bộ sưu tập Thu Đông, người dùng có thể trải nghiệm dòng sản phẩm áo khoác phao Recycled Down được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến giúp tận dụng nguồn nguyên liệu có thể tái chế là những chiếc áo lông vũ cũ; hay trải nghiệm dòng sản phẩm DryEx được sáng tạo từ các vỏ chai nhựa tái chế (PET) thành những sợi vải khô nhanh cao cấp.

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 Những thành phố bền vững của Uniqlo ra mắt tại Hà Nội - Ảnh 5.

Không gian trưng bày tại sự kiện giới thiệu LifeWear và Bộ sưu tập Thu Đông của Uniqlo tại Hà Nội.

"LifeWear chính là điều đã khiến chúng tôi trở nên khác biệt. Khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản, khái niệm LifeWear của Uniqlo mang đến sự tinh tế, chất lượng và độ bền cao. Bản thân triết lý LifeWear luôn được lấy cảm hứng từ chính nhu cầu cuộc sống với trọng tâm là sự cải tiến công nghệ và ứng dụng các tính năng tiện ích cho người dùng", ông Osamu Ikezoe - Tổng Giám Đốc Uniqlo Việt Nam chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

  X

  ĐANG PHÁT

  Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước