Bobby Chinn đưa ẩm thực Việt ra quốc tế qua các show truyền hình

Ngọc Phương-Thứ tư, ngày 17/09/2014 10:44 GMT+7

Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn trao chứng nhận Đại sứ Du lịch Việt Nam khu vực châu Âu cho Bobby Chinn tối 17/7. Ảnh: Dân trí

Trong cuộc gặp với Bộ VH-TT&DL, Đại sứ Du lịch của Việt Nam tại châu Âu Bobby Chinn chia sẻ nhiều kế hoạch nhằm quảng bá cho ẩm thực Việt.

Trong buổi gặp, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Hồ Anh Tuấn đã trao đổi với ông Bobby Chinn về kế hoạch nhiệm vụ của Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu, nhằm xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp lữ hành và giới truyền thông tại Hội chợ Du lịch quốc tế WTM sẽ diễn ra vào tháng 11 tới. Đồng thời, Bộ VH-TT&DL cũng trao đổi các hoạt động nhằm xúc tiến và quảng bá du lịch Việt Nam trên thế giới.

Cũng tại buổi gặp, ông Bobby Chinn cam kết sẽ tuân thủ mọi chỉ đạo của Bộ VH-TT&DL, để quảng bá văn hóa Việt Nam một cách hiệu quả nhất và tốt nhất. Bên cạnh đó, ông Bobby Chinn cũng chia sẻ những kế hoạch sắp tới để đưa ẩm thực Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế thông qua các chương trình truyền hình ông tham gia và các sự kiện quốc tế.

Ông Bobby Chinn hiện đang là đầu bếp, người dẫn chương trình truyền hình của hệ thống kênh Discovery, Travel and Living và chương trình “Bobby Chinn - nấu ăn châu Á”. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về ẩm thực châu Á và hiện sở hữu một nhà hàng tại thành phố London (Anh).

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước