Bom tấn “Game of Thrones” sẽ ra mắt phần tiền truyện

Hà Linh (Theo CNN)-Thứ hai, ngày 11/06/2018 10:01 GMT+7

VTV.vn - Sau khi phần cuối của bộ phim truyền hình ăn khách “Game of Thrones” kết thúc, đây là cách mà các nhà làm phim sẽ đền bù cho fan của bộ phim này.

Theo CNN, HBO sẽ chính thức làm phần tiền truyện cho loạt phim đình đám "Game of Thrones". Cùng với cha đẻ của bộ truyện – George R.R Martin, kịch bản phần tiền truyện sẽ được viết bởi nhà biên kịch đồng thời là nhà sản xuất Jane Goldman. Jane Goldman được biết đến là đồng biên kịch của những bộ phim nổi tiếng như "Kick-Ass", "X-Men First Class" và "Kingsman".

HBO cho biết phần tiền truyện sẽ diễn ra hàng nghìn năm trước những sự kiện trong "Game of Thrones". Nội dung của phần tiền truyện sẽ đề cập tới "thời đại hoàng kim của những người hùng tới những thời khắc đen tối nhất", "những bí mật kinh hoàng về lịch sử Westeros", "nguồn gốc thực sự của Bóng Trắng", "từ những bí ẩn phương Đông tới những huyền thoại của gia tộc Starks."

Bom tấn “Game of Thrones” sẽ ra mắt phần tiền truyện - Ảnh 1.

"Game of Thrones" là series phim nói về biên niên sử của những cuộc đấu tranh giữa các triều đại và giữa các gia đình quý tộc. Đây là loạt phim đã giữ kỉ lục về giải thưởng Emmy cho hạng mục phim truyền hình và cũng là bộ phim thành công nhất của HBO từ trước tới nay.

Tuy không cung cấp chính xác ngày lên sóng phần tiền truyện, nhưng nhà sản xuất cho biết, ưu tiên số một hiện giờ là phần cuối của bộ phim, do đó bất kì phần ngoại truyện nào cũng phải đợi ít nhất một năm sau khi kết thúc phần cuối.

Phần cuối của "Game of Thrones" sẽ được ra mắt khán giả vào năm 2019.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước