Bom tấn siêu tốc độ Fast 9 hoãn chiếu vì đại dịch COVID-19

QA (Theo Cinemablend)-Thứ sáu, ngày 13/03/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn -Siêu phẩm Fast 9 của nam tài tử Vin Diesel chính thức được hoãn chiếu sang năm 2021 do tình hình dịch COVID-19 phức tạp trên toàn cầu.

Với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Hollywood lao đao khi nhiều bộ phim và các hãng phim đều đang thi nhau rời ngày chiếu. Mới đây, hãng Universal đã đưa ra quyết định dời ngày ra mắt của bom tấn siêu tốc độ Fast & Furious 9. Theo như kế hoạch ban đầu, bộ phim sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 22/5 tới đây. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất, bộ phim dự kiến sẽ đợi đến ngày 2/4/2021 mới chính thức ra mắt khán giả. 

Quyết định được đưa ra sau khi đại dịch COVID-19 tiếp tục bùng phát ở nhiều nước trên thế giới. Các thị trường như Trung Quốc, Italy và Hàn Quốc hiện chưa thể hồi phục và các rạp chiếu phim vẫn đang duy trì trạng thái không có khách. Trong thông báo, Universal chia sẻ với fan: "Chúng tôi hoàn toàn cảm nhận được tình yêu của các bạn cho phần tiếp theo của Fast & Furious. Do đó, chúng tôi cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải thông báo hoãn ngày công chiếu phim. Việc các fan trên thế giới không thể cùng thưởng thức F9 vào tháng 5 là điều hoàn toàn rõ ràng. Chúng tôi sẽ dời ngày ra mắt phim trên toàn cầu tới tháng 4/2021, với thị trường Bắc Mỹ, bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 2/4/2021. Chúng tôi biết rằng các bạn sẽ thấy thất vọng khi phải đợi chờ lâu hơn, nhưng sự an toàn của mọi người là điều quan trọng nhất với chúng tôi ". 

Không chỉ Fast 9, nhiều bộ phim khác cũng đã thay đổi lịch ra mắt công chúng. Siêu phẩm James Bond mới nhất - No Time to Die - cũng được Universal dời lịch chiếu từ tháng 4 tới tháng 11 do dịch COVID-19. Cho tới nay, chỉ còn lại 2 bom tấn của Disney - MulanBlack Widow, vẫn đang giữ nguyên lịch phát hành vào ngày 27/3 và 1/5 tới đây. 

Theo kế hoạch mới nhất, Fast & Furious 9 dự kiến sẽ được ra rạp vào tháng 4/2021. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước