Brad Pitt, Christian Bale và Ryan Gosling đóng phim chung?

Thùy Hương (Theo Variety)-Thứ tư, ngày 14/01/2015 19:00 GMT+7

Brad Pitt, Christian Bale và Ryan Gosling sẽ tham gia bộ phim "The Big Short"

Theo thông tin mới nhất từ trang Variety, Brad Pitt sẽ lần đầu hợp tác Christian Bale và Ryan Gosling trong một dự án điện ảnh sắp ra mắt mang tên "The Big Short".

Tiếp nối thành công của bộ phim Moneyball, Brad Pitt cùng Plan B – công ty sản xuất phim của anh – sẽ tiếp tục một dự án mới được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy của nhà văn Michael Lewis The Big Short: Inside the Doomsday Machine.

Theo trang Variety, Brad Pitt, Christian BaleRyan Gosling sẽ cùng đồng hành trong bộ phim mới mang tên The Big Short. Tác phẩm sẽ do nhà biên kịch nổi tiếng Adam McKay chắp bút và đạo diễn.

The Big Short: Inside the Doomsday Machine kể về sự bùng nổ bong bóng tín dụng và bất động sản dẫn đến cuộc khủng hoảng kinh tế trong giai đoạn 2007 – 2010. Cuốn tiểu thuyết hư cấu của nhà văn Lewis cũng đề cập tới những nhân vật chủ chốt đóng vai trò trong sự đổ vỡ của bong bóng tín dụng.

Được biết, Brad Pitt sẽ bắt tay với nhà sản xuất phim nổi tiếng DeDe Gardner trong dự án này. Tuy nhiên hiện tại, thời gian sản xuất phim vẫn còn để ngỏ.

Đây sẽ là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của 3 nam diễn viên nóng bỏng nhất hành tinh là Brad Pitt, Christian Bale và Ryan Gosling.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước