Brad Pitt đau đớn vì không được gặp con

-Thứ hai, ngày 26/09/2016 10:24 GMT+7

VTV.vn - Kể từ khi Angelina Jolie đâm đơn ly hôn ra tòa vào ngày 19/9, Brad Pitt đã không có cơ hội để gặp 6 người con của mình.

"Brad Pitt hiểu sự nghiêm trọng của cáo buộc bạo hành trẻ em và đang muốn chứng minh mình vô tội trước khi được gặp các con" - một nguồn tin chia sẻ với US Weekly - "Anh ấy rất tự tin rằng cáo buộc này sẽ được xóa bỏ. Bọn trẻ đang yêu cầu được gặp Brad và anh ấy hy vọng có thể gặp chúng vào tuần này".

Một nguồn tin khác cho biết thêm: "Hiện, Brad cảm thấy đau đớn và vỡ vụn, không chỉ bởi cuộc ly hôn mà bởi vì anh ấy không được gặp các con. Bị chia cách khỏi bọn trẻ là điều làm Brad Pitt đau lòng.

Nhiều nguồn tin chia sẻ một trong những bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của Brad Pitt – Angelina Jolie đến sau khi hai người tổ chức hôn lễ vào năm 2014. Sau đám cưới, sự căng thẳng thường xuyên hiện hữu giữa hai người, đặc biệt là những lo lắng về việc phải chăm lo cho một gia đình lớn và cuộc đại phẫu cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng của Jolie vào năm 2015.

"Khi đó, có cảm giác như tuần trăng mật ngọt ngào của họ đã kết thúc và họ thật sự bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Những sự khác biệt và tranh luận giữa hai người đã trở nên quá đỗi thông thường", nguồn tin cho biết.

Một trong những bất đồng lớn của cặp đôi là việc nữ diễn viên 41 tuổi thay đổi bản thân theo nhiều cách khác nhau trong những năm trở lại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước