Brad Pitt làm phim về quái vật Hàn Quốc Okja

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 11/11/2015 09:32 GMT+7

(Ảnh: Menzine)

VTV.vn - Công ty giải trí Plan B của Brad Pitt sẽ đồng sản xuất bộ phim về quái vật Okja. Đây là một trong những bộ phim giả tưởng đầu tiên ở châu Á được tài trợ bởi Netflix.

Theo thông tin được đưa bởi Variety, những diễn viên tham gia bộ phim này gồm có Tilda Swinton, Jake Gyllenhaal, Paul Dano, Bill Nighy và Kelly MacDonald. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Bong Joon-ho – người từng làm phim Snowpiercer với 40 triệu USD. Bong cho biết anh rất vui mừng với những người tài trợ mới.

Bong nói trong một phát ngôn: “Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời cho tôi trong vai trò nhà sản xuất phim. Với Okja, tôi cần một ngân sách lớn hơn tôi từng có với Snowpiercer và được hoàn toàn tự do sáng tạo”.

“Netflix đã cung cấp cho tôi cả hai điều kiện này – hai điều rất khó khăn để có trong tay trong cùng một lúc” – Bong Joon-ho xác nhận lại lần nữa sự vui mừng của anh trước những người đồng hành trong dự án mới.

“Cũng như vậy, công ty giải trí Plan B cũng rất táo bạo và liều lĩnh” – đạo diễn Bong nhận xét về công ty của Brad Pitt – “Tôi hy vọng sự mạo hiểm của Plan B sẽ hòa hợp với Okja”.


Đạo diễn Bong Joon-ho. (Ảnh: LA Times)

Đạo diễn Bong Joon-ho. (Ảnh: LA Times)

Cũng trong cuộc trò chuyện về dự án mới, mặc dù bộ phim làm về quái vật nhưng Bong Joon-ho nhấn mạnh con quái vật trong phim của anh sẽ không đáng sợ.

“Đó là một con quái vật cồng kềnh nhưng ôn hòa và cảm xúc” – Bong Joon-ho nói – “Bộ phim này nói về tình bạn ấm áp giữa một cô gái thôn quê và một kẻ hung ác. Đối với tôi, thế giới điên rồ xung quanh Okja và cô gái trông giống như một quái vật. Tôi muốn miêu tả hành trình kỳ lạ của 2 nhân vật và cuộc phiêu lưu trong thế giới khắc nghiệt ở một hình dáng nguyên bản”.

Bộ phim về quái vật Okja sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 4/2016 và sẽ phát hành vào năm 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Brad Pitt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước