Brad Pitt sẽ không bị FBI truy tố

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 10/10/2016 11:46 GMT+7

(Ảnh: Today)

VTV.vn - Theo nguồn tin của TMZ, FBI sẽ không truy tố Brad Pitt về vụ xô xát với con trai lớn Maddox trên chuyến bay riêng của gia đình từ châu Âu về Mỹ.

Theo TMZ, FBI sẽ không bao giờ mở cuộc điều tra này bởi Maddox không bị thương và theo một số nhân chứng, việc xô xát chỉ là sự vô ý. Với thông tin này, có thể, cuộc chiến giành quyền giám hộ 6 người con của Brad với Angelina Jolie sẽ ở thế cân bằng hơn.

Trong lá đơn xin ly hôn được gửi đến tòa án vào ngày 19/9, Angelina đã xin được toàn quyền giám hộ 6 người con. Cô đồng ý để Brad Pitt đến thăm bọn trẻ nhưng không cần sự chu cấp về tiền bạc từ anh. Tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận với Brad, anh cũng muốn được quyền chăm sóc con như Angelina và sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để đạt được mong muốn này.

Vào tuần trước, theo thông tin được đưa bởi tờ People, Brad Pitt đã được gặp 6 con của anh lần đầu tiên.

"Mới đây Brad đã dành khoảng thời gian tuyệt vời cùng bọn trẻ" – nguồn tin của People nói – "Brad yêu các con của anh ấy hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này và chúng quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác với anh ấy".

"Brad sẽ làm bất cứ điều gì để được ở bên chúng, bây giờ và mãi mãi" – nguồn tin nói thêm.

Bố mẹ Brad Pitt cực tức giận với Angelina Jolie Bố mẹ Brad Pitt cực tức giận với Angelina Jolie

VTV.vn - Việc Angelina Jolie tự ý đâm đơn xin ly dị được cho biết đã khiến bố mẹ chồng của cô vô cùng sốc và tức giận.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Brad Pitt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước