Mẹ Brad Pitt vẫn là fan của Angelina Jolie

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 10/10/2016 00:00 GMT+7

(Ảnh: POP.S)

VTV.vn - Mặc dù rất giận cô con dâu nổi tiếng Angelina Jolie, tuy nhiên, bà Jane Pitt vẫn là một fan lớn của cô.

Theo thông tin được đưa bởi Radar Online, trước khi đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt ra tòa án thì Angelina Jolie và mẹ chồng cô có mối quan hệ rất thân thiện. Việc cô đơn phương xin ly hôn khiến bà Jane rất tức giận, tuy nhiên, bà vẫn có những thiện cảm nhất định với con dâu cũ.

"Jane đã rất cố gắng để kết nối với Angelina Jolie và chào đón cô đến với gia đình nhưng mọi thứ có vẻ không hoạt động" – nguồn tin của Radar Online nói – "Tuy nhiên, Jane vẫn tiếp tục là một fan của con dâu cũ".

Trước đó, cũng theo thông tin từ Radar Online, bà Jane Pitt và chồng – ông Bill, đã bị tàn phá khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn với Brad. Theo những người bạn của ông bà Pitt, bà Jane và ông Bill Pitt sẽ không bao giờ tha thứ cho Angelina về nỗi đau mà cô gây ra cho gia đình mình.

"Trái tim của Jane tan vỡ vì cuộc chia tay này" – nguồn tin bên trong gia đình Pitt nói – "Jane đã ít khi được gặp con trai và các cháu nội của mình kể từ khi Brad và Angelina kết hôn. Cũng giống như Brad, Jane và Bill hoàn toàn suy sụp và bị phá hủy bởi việc ly hôn".

"Jane đã rơi nước mắt trước cáo buộc bạo hành trẻ em và sử dụng ma túy đối với Brad. Đó là điều bà ấy không thể hiểu được" – nguồn tin bên trong nói với Radar Online.

"Bà ấy và ông Bill trò chuyện với Brad mỗi ngày" – nguồn tin nói tiếp – "Brad thật sự đang ở trong một tình trạng rất tệ và họ lo lắng cho anh ấy".

Angelina Jolie không muốn trừng phạt Brad Angelina Jolie không muốn trừng phạt Brad

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi trang TMZ, mặc dù đâm đơn ly hôn với Brad nhưng Angelina Jolie không muốn chồng cũ phải đối mặt với việc bị truy tố.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước