Brie Larson: Sinh ra để thấy những điều khác biệt

A (Theo The Talks)-Thứ bảy, ngày 05/03/2016 14:37 GMT+7

(Ảnh: Christopher Patey)

VTV.vn - Brie Larson - ngôi sao phim Kong: Skull Island - nói cô sinh ra để nhìn ngắm những điều khác biệt và không chấp nhận số phận.

Brie Laron đang là một trong những cái tên được chú ý của ngành công nghiệp điện ảnh thế giới. Sinh năm 1989 và với phần thể hiện quá ấn tượng trong bộ phim Room - bộ phim đã mang về cho cô những chiến thắng vang dội tại Oscar, Quả cầu vàng…, Brie Laron được xếp vào danh sách những diễn viên nữ có nội lực hiện nay.

Trong cuộc trò chuyện với The Talk, Brie nói cô không chấp nhận mọi thức theo cách như mọi người vẫn nói “nó là như thế”.

“Tôi không biết nhưng tôi nghĩ mình sinh ra để được thấy và chiêm ngưỡng những điều khác biệt và không chấp nhận cách mọi thứ theo cách người ta hay nói nó là thế” - Brie chia sẻ - “Và thật may mắn tôi có một người mẹ tuyệt vời, người đã luôn ủng hộ những điều khác biệt mà tôi muốn sống”.

“Vì thế, khi tôi tốt nghiệp năm 15 tuổi, tôi đã được học bất kỳ điều gì tôi muốn” - Brie nói tiếp - “Tôi đã ngay lập tức lao vào những môn học mà tôi thích như triết học, thần thoại và lịch sử nghệ thuật và tôi nhanh chóng nhận ra rằng có những điều con người đã có được những trải nghiệm ngay từ khởi đầu, theo cách mà chúng ta vẫn biết, để giải thích mọi thứ, mọi sự vật và sự việc. Nhưng cũng có những điều xảy ra sâu xa hơn - bên dưới bề mặt mà con người có thể thấy được và giải thích được”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Brie Larson nói rằng diễn xuất mang đến cho cô nhiều thứ, nhiều trải nghiệm, giúp cô được nhìn cuộc sống bằng nhiều con mắt khác nhau.

“Một vài năm trước, tôi đã nhìn mẹ tôi và nói: Chúa ơi! Mẹ đã có mọi thứ trong cuộc đời mình” - Brie nhớ lại - “Tôi đã được tiếp xúc với nhiều kiểu người khác nhau và học đề thấy thế giới này theo nhiều cách khác nhau”.

“Tôi đã có những trải nghiệm, sống cuộc sống của nhiều người khác nhau, với những điều đầy kinh ngạc mà tôi đã không biết được trước đó. Tất cả đã xảy ra khi tôi nhìn thế giới bằng những đôi mắt khác” - Brie nói tiếp - “Ví dụ khi tôi đóng phim Room, vai diễn trong phim đã dạy tôi rất nhiều về con người mình và những trải nghiệm của con người”.

“Việc làm phim đã giúp tôi học được rất nhiều” - Brie Larson kết lại.

Giành tượng vàng Oscar, sao Kong: Skull Island không ăn mừng chiến thắng Giành tượng vàng Oscar, sao Kong: Skull Island không ăn mừng chiến thắng

VTV.vn - Brie Larson – người đã giành tượng vàng Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, cho biết cô không tổ chức tiệc mừng sau chiến thắng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước