Giành tượng vàng Oscar, sao Kong: Skull Island không ăn mừng chiến thắng

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 03/03/2016 11:15 GMT+7

(Ảnh: Youtube)

VTV.vn - Brie Larson – người đã giành tượng vàng Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, cho biết cô không tổ chức tiệc mừng sau chiến thắng.

Thay vì tiệc tùng với bạn bè, ăn mừng chiến thắng Oscar 2016, Brie Larson đã đi thẳng về nhà để nghỉ ngơi. Trò chuyện trong chương trình Live! With Kelly & Michael, Brie nói: “Tôi không khiêu vũ cả đêm. Tôi không chơi bời với Lorde và Taylor Swift. Tôi đã đi ngủ”.

Nữ diễn viên cũng nói vui rằng cô đã “liều đời mình” để về Mỹ nhận giải. Cô đã trải qua 3 chuyến bay từ Việt Nam – nơi cô đang quay bộ phim Kong: Skull Island - để về Mỹ.

“Tôi đã có 3 chuyến bay thật sự gập ghềnh từ Việt Nam và tôi nghĩ tôi thật sự hy vọng mình chiến thắng bởi tôi đã mạo hiểm đời mình vì nó”.

Đoạt Oscar, sao phim Kong: Skull Island nhận chúc mừng từ vợ Adam Levine Đoạt Oscar, sao phim Kong: Skull Island nhận chúc mừng từ vợ Adam Levine

VTV.vn - Behati Prinsloo – chân dài của Victoria’s Secret, đã gửi lời chúc mừng tới chủ nhân mới của giải Nữ diễn viên chính xuất sắc Oscar 2016, diễn viên Brie Larson.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước