Britney Spears chi 8 triệu USD cho… chó, massage

A (Theo ET Online)-Thứ hai, ngày 08/08/2016 11:38 GMT+7

(Ảnh: TMZ)

VTV.vn - Trong năm 2015, công chúa nhạc Pop đã tiêu 8 triệu USD cho các sinh hoạt cá nhân và người ta đã sốc khi biết cách mà Britney Spears đã tiêu tiền vào những việc gì.

Với số tài sản khổng lồ, công chúa nhạc Pop ắt hẳn phải biết cách tiêu tiền như thế nào. Trong những tài liệu, giấy tờ về hóa đơn tài chính vừa được công bố, nhiều người chắc chắn sẽ phải choáng váng khi biết cách Britney chi tiêu tiền bạc.

Theo tiết lộ, tổng cộng số tiền Britney đã chi tiêu vào năm ngoái là 8 triệu USD. Vậy chính xác cô ấy đã tiêu chúng vào việc gì? Bạn có thể tin hoặc không nhưng công chúa nhạc Pop của Mỹ đã dành ra 38.000 USD vào việc chăm sóc thú cưng, 68.000 USD được cô chi tiêu cho các nhu cầu khác như massage. Số còn lại là những sinh hoạt phí khác.

Bỏ qua những vấn đề liên quan đến chuyện chi tiêu cá nhân, vào giữa tháng 7 vừa qua, công chúa nhạc Pop của nước Mỹ đã cho phát hành ca khúc Mak Me. Đây là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 9 của cô.

Theo thông tin, nữ ca sĩ 34 tuổi hiện đang làm việc với album sắp phát hành. Cho đến thời điểm này, album vẫn chưa được đặt tên. Nói về lý do chậm trễ phát hành sản phẩm âm nhạc mới trong suốt 2 năm qua, Britney nói là vì cô đã đặt ưu tiên gia đình lên hàng đầu.

“Tôi sẽ làm album mới nhưng sẽ từ từ thôi” – Britney nói – “Nhưng album sẽ phát hành là điều chắc chắn”.

“Hiện tại tôi đang có nhiều việc để làm với các con cũng như công việc tại trường học của bọn trẻ” – Britney nói tiếp – “Tôi đang cố gắng một cách tốt nhất cho một album tuyệt vời”.

Tuy nhiên, ngay sau lời khẳng định trên, Britney nói thêm: “Nhưng công việc không phải là ưu tiên hàng đầu của tôi bây giờ”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước