BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 khẳng định không cho thí sinh “học vẹt”

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 07/07/2016 06:00 GMT+7

ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi (Ảnh: Tiền Phong)

VTV.vn - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết các thí sinh sẽ không được cấp câu hỏi và học thuộc đáp án.

Trả lời câu hỏi của báo chí trong cuộc họp báo KV miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016, ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi – cho biết các thí sinh sẽ được chuẩn bị, rèn luyện kỹ càng cho phần thi ứng xử.

“Việc phải nói trước đám đông đối với các thí sinh là vô cùng khó khăn. Do vậy, các thí sinh sẽ được các chuyên gia tư vấn về ứng xử trước công chúng, trước đám đông, trước truyền thông và trước một rừng máy quay”, ông chia sẻ.

Công bố vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 giá 2,2 tỉ đồng Công bố vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 giá 2,2 tỉ đồng

VTV.vn - BTC vừa công bố chiếc vương miện dành cho tân Hoa hậu Việt Nam 2016 có trị giá lên tới 2,2 tỉ đồng.

Ông Lê Xuân Sơn cũng khẳng định đối với các phần thi, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ không cung cấp câu hỏi nhưng cũng không” bỏ rơi” thí sinh.

“Các thí sinh sẽ được thảo luận các chuyên đề liên quan. Chẳng hạn, chúng tôi có 5 câu hỏi thì sẽ đặt ra 10 chuyên đề bao trùm các câu hỏi. Các thí sinh sẽ thảo luận và kiến giải các vấn đề theo nhóm để trao đổi với nhau” – ông nhấn mạnh – “Tôi khẳng định thí sinh không được cấp câu hỏi, không học thuộc đáp án”.

Đêm chung khảo KV miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra ngày 17/7 tại Tuần Châu, Hạ Long và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 vào lúc 20h00. Sau vòng chung khảo phía Bắc, những thí sinh được lựa chọn đi tiếp cũng sẽ bắt tay thực hiện phần thi “Người đẹp Nhân ái” trước khi bước vào Vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào trung tuần tháng 8 tại TP.HCM.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước